­

Anh

Anh – Đất nước quý tộc: Là Vương quốc có lịch sử lâu đời của Châu Âu, hiện đại phát triển nhưng vẫn duy trì các tước vị quý tộc với nguyên thủ quốc gia là Nữ Hoàng. Học tập tại Vương quốc Anh là cơ hội để bạn khám phá văn hóa độc đáo nơi đây, các thành phố và làng quê xinh đẹp của Vương quốc Anh. Khắp nước Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ai-len, luôn có rất nhiều trải nghiệm chờ đón bạn. Các trường đại học và cao đẳng tại Vương quốc Anh mang đến cho bạn nền giáo dục đẳng cấp thế giới – cơ hội để bạn theo đuổi đam mê học tập của mình và đạt những bằng cấp được các nhà tuyển dụng cũng như giới học thuật trên toàn thế giới tôn trọng. Các khóa học tại Vương quốc Anh thường có độ dài ngắn hơn so với các quốc gia khác, khóa cử nhân thường kéo dài ba năm, chương trình thạc sỹ kéo dài một năm. Điều này có nghĩa bạn có thể tốt nghiệp và bắt đầu sự nghiệp của mình sớm hơn.

các trường đại học

Học bổng tại trường Quản Trị Kinh Doanh hàng đầu châu Âu

Thành lập: 1973

Thành Phố: Barcelona, Munich, Geneva và Montreux

Chi tiết

Đại Học Aberdeen

Thành lập: 1495

Thành Phố: Thành Phố Aberdeen, Scotland - UK

Chi tiết

Đại Học Aston

Thành lập: 1895

Thành Phố: Thành Phố Birmingham - UK

Chi tiết

Mỹ

Mỹ - Miền đất hứa. Liên bang Mỹ (USA) là miền đất hứa cho nhiều thế hệ sinh viên quốc tế và người nhập cư, thường được biết đến với tên ngắn gọn là Mỹ. Là một nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới tính theo GDP. Mỹ cũng là nước có ảnh hưởng chính trị, văn hóa mạnh mẽ trên thế giới. Hệ thống giáo dục ở Mỹ khá khác so với các quốc gia Úc và Anh. Sinh viên ở Mỹ mạnh về ứng dụng thực tiễn và ở các hoạt động ngoại khóa hơn là việc học đơn thuần, đó là lí do vì sao chương trình cử nhân ở đây là 4 năm. Và cũng vì vậy mà du học sinh sẽ có nhiều lựa chọn hơn với chương trình 2+2 hoặc 1+3 để chuyển tiếp nếu có thành tích học tập tốt trong hai năm đầu.

Úc

Úc - Châu Lục – thân thiện – đáng sống: Úc một đất nước trên toàn bộ một Châu lục, nơi giao thoa của các nền văn hóa, người bản xứ thân thiện tốt bụng, môi trường sống tuyệt vời do đó là địa chỉ học tập được yêu thích nhất trên thế giới. Đây là quốc gia có diện tích lớn thứ sáu và là nước phát triển, một trong những nước giàu có nhất trên thế giới với nền kinh tế xếp thứ 12. Úc có tổng cộng 43 trường đại học nhưng hiện vẫn chưa có một xếp hạng độc lập nào cho các trường tại đây. Tuy nhiên, Group of Eight (Go8) đã đưa ra danh sách 8 trường hàng đầu ở Úc, và thực tế 8 trường này đều nằm trong danh sách 150 trường đại học hàng đầu thế giới (do QS* đánh giá).

Canada

Canada - Quốc gia Thanh bình – Hiện đại. Canada, một đất nước hòa bình, một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới,sạch đẹp và an toàn. Người dân Canada thân thiện. Giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển và Canada là nước đầu tư nhiều cho giáo dục so với các nước khác. Ngôn ngữ nói chính là Tiếng Anh và Tiếp Pháp (các trường nằm ở tỉnh Québec). Học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hiện đại với chất lượng cao tại một thành phố an toàn cho du học sinh.

các trường đại học

Đại Học Simon Fraiser

Thành lập: 1965

Thành Phố: Bang British Columbia - Canada

Chi tiết

Đại Học Manitoba

Thành lập: 1877

Thành Phố: TP. Winipeg, Bang Manitoba - Canada

Chi tiết

Cao Đẳng Quốc Tế Columbia

Thành lập: 1979

Thành Phố: Hamilton, Ontario - Canada

Chi tiết

Hệ thống trường Trung Học tại Cowichan Valley

Thành lập:

Thành Phố: Vancouver, Bang British Columbia - Canada

Chi tiết

Trường Trung Học Willowdale

Thành lập:

Thành Phố: Toronto - Canada

Chi tiết

Trường Cao Đẳng North Island

Thành lập: 1975

Thành Phố: Đảo Vancouver, Bang British Columbia - Canada

Chi tiết

Singapore

Singapore – Một phương Tây trong lòng Châu Á. Sinh viên học tại Singapore được trải nghiệm nền văn hóa là sự kết hợp hoàn hảo giữa Á đông và Tây phương. Chất lượng giáo dục cao, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, bằng cấp được quốc tế công nhận, khí hậu ấm áp, quốc gia an toàn với nền kinh tế, chính trị ổn định, chi phí học tập phù hợp và đặc biệt rất gần Việt Nam đi lại dễ dàng nên các quý vị phụ huynh rất yên tâm khi gửi con theo học.

các trường đại học

Học viện quốc tế AMITY

Thành lập: 2009

Thành Phố:

Chi tiết

Đại Học Curtin

Thành lập: 2008

Thành Phố: Jalan Rajah - Singapore

Chi tiết

Đại học James Cook

Thành lập: 2003

Thành Phố: Sims Drive - Singapore

Chi tiết

Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

Thành lập: 1980

Thành Phố: Lowland Road - Singapore

Chi tiết

Học viện quản lý EASB

Thành lập: 1984

Thành Phố: 9 Ah Hood Road - Singapore

Chi tiết

New Zealand

New Zealand – Xứ sở thần tiên: Với phong cảnh đa dạng từ các rặng núi phủ tuyết, núi lửa và mạch nước đang phun hơi, sông băng lạnh giá và các đồi cỏ xanh mát, New Zealand nổi tiếng thế giới vì có cảnh đẹp như tranh. New Zealand có hệ thống kiểm định chất lượng được quản lý tập trung và hoàn chỉnh. Cục quản lý chất lượng văn bằng New Zealand (NZQA) yêu cầu các trường học đã được đăng ký phải ghi danh du học sinh và đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn về văn bằng. Năm trường đại học của New Zealand có mặt trong Bảng xếp hạng 400 trường đại học danh tiếng nhất thế giới của tạp chí Times Higher Education năm 2013-2014

các trường đại học

Học Viện Công Nghệ Wintec

Thành lập: 1946

Thành Phố: Hamilton - New Zealand

Chi tiết

Học Viện Công Nghệ Whiteria

Thành lập: 1986

Thành Phố: Wellington/ Auckland - New Zealand

Chi tiết

Học Viện Công Nghệ WAIARIKI

Thành lập: 1978

Thành Phố: Mokoia/ Waipa/ Taupo/ Tokoroa/ Whakatane - New Zealand

Chi tiết

Đại Học Waikato

Thành lập: 1946

Thành Phố: Hamilton - New Zealand

Chi tiết

Đại Học Massey

Thành lập: 1927

Thành Phố: Auckland/Pamerston/Wellington

Chi tiết

Đại Học Lincoln

Thành lập: 1878

Thành Phố: Christchurch - New Zealand

Chi tiết

CÁC QUỐC GIA DU HỌC

JACK STUDYABROAD là đại diện của hơn 400 trường từ cấp Trung học phổ thông, Cao đẳng, Đại học tại các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và Singapore.

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn du học giàu kinh nghiệm từ 8 năm đến 18 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn sẽ sàng tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn