­

Hệ thống trường Trung Học tại Cowichan Valley

Tọa lạc tại thành phố Vancouver, đây là thành phố được xem như là một trong những địa điểm đẹp nhất của tỉnh bang British Columbia Canada. Nơi có khí hậu ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp baogồm những bãi biển xanh ngát, cây xanh, hồ nước trong và núi non, hệ thống giao thông công cộng đầy đủ và dễ dàng tiếp cận. Bên cạnh đó đây còn là một vùng cực kì an toàn cho học sinh học tập và sinh sống. Du học trung học Canada khu học Cowichan Valley School District là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho quý phụ huynh và học sinh.

Học khu Cowichan Valley tự hào trong việc xây dựng một đội ngũ giáo viên tâm huyết, kiên nhẫn và luôn hỗ trợ cho sinh viên quốc tế về chương trình học thuật hay các vấn đề cá nhân khác. Đặc biệt trường luôn nỗ lực trong việc mang đến cho sinh viên không chỉ những chương trình đào tạo học thuật chất lượng, mà còn có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu cuộc sống, văn hóa Canada.

Khi học tập tại đây, học sinh có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, thể thao, nghệ thuật như: Kịch, Nghệ thuật, Khiêu vũ và Đồ họa máy tính, bóng bầu dục, khúc côn cầu trên băng và trên cỏ, bóng rổ, bóng chuyền, leo núi, múa, ban nhạc và bóng đá.

Về vấn đề nhà ở, du học sinh sẽ ở cùng các gia đình bản xứ (homestay) được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo các bạn học sinh được sống trong một gia đình chu đáo và sử dụng hoàn toàn tiếng Anh. Các gia đình ở đây rất thân thiện, tốt bụng, đảm bảo các bạn học sinh luôn được thực hành các kỹ năng ngôn ngữ.

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình học thuật truyền thống và Chương trình tự định hướng
  • Chương trình Anh ngữ ESL cho học sinh quốc tế
  • Gia đình Homestay thân thiện, tốt bụng
  • Các môn học tự chọn đa dạng để học sinh theo đuổi đam mê học tập

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn