­

Học Viện Công Nghệ Wintec

Học viện công nghệ WINTEC (Waikato Institute of Technology) là trường công nghệ/bách khoa lớn nhất New Zealand (ITPs).Trường Đại học Waikato được xây dựng ở một khuôn viên xanh với diện tích 60 ha, thành lập năm 1946 tại thành phố Hamilton – thành phố lớn thứ 4 New Zealand. 

Trường được đặt tại trung tâm thành phố Hamilton trung tâm của khu vực Đảo bắc với những bãi biển và núi trượt tuyết tuyệt đẹp, cách thành phố Auckland 90 phút đi bằng ô tô.

Khí hậu ở đây ấm áp, nhiệt độ mùa hè 20 - 28 0C và mùa đông 10 -18 0C. Ngoài ra trường còn có các cơ sở vệ tinh khác đặt tại Auckland, Thames và Te Kuiti. Trường có khoảng 30.000 sinh viên và đạo tạo các chuyên ngành: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Điều dưỡng, Nghệ thuật truyền thông, tiếng Anh, Nông nghiệp, chuyên ngành nấu ăn, du lịch quốc tế, thương mại, khoa học & các ngành công nghiệp mũi nhọn, nghiên cứu cơ bản...

Học viện WINTEC sở hữu đội ngũ  nhân viên có kiến thức về các ngành công nghiệp, thường xuyên thực hành các kĩ năng chuyên nghiệp trên các lĩnh vực chuyên môn của họ. Kiến thức của họ được truyền cho sinh viên qua cách giảng dạy hiệu quả, kết hợp với cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại nhất. Để đảm bảo việc đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm, Học viện Công nghệ Waikato làm việc chặt chẽ với các nhà tuyển dụng, các ngành công nghiệp và các tổ chức cộng đồng để hiểu và đáp ứng các kĩ năng được yêu cầu. Học viện Công nghệ Waikato là một phần của mạng lưới các học viện công nghệ và bách khoa quốc gia (ITPs).

*  Thành tích vượt trội

  • Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới
  • Xếp 44 trong bảng xếp hạng The under 50, những đại học tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi của phụ trương thời báo Time Higher Education’s (Xét theo những tiêu chí như nghiên cứu, trích dẫn và giảng dạy).
  • Xếp hạng 401-410 trên thế giới theo chỉ số xếp hạng thế giới của QS (Quacquarelli Symonds Limited)
  • 5 ngành học lọt vào top 150 toàn cầu, trong đó ngành giáo dục xếp hạng 46. 4 ngành khác xếp hạng 101 là: Ngôn ngữ hiện đại, Kinh tế, Luật và Khoa học Máy tính và Hệ thống thông tin

* Đội ngũ chăm sóc sinh viên quốc tế luôn trực 24/7 để hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên với những khó khăn của sinh viên. Riêng đối với sinh viên dưới 18 tuổi, trường sẽ có những hỗ trợ đặc biệt khác.

* Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

* 82% sinh viên tốt nghiệp của trường có được việc làm trong vào 6 tháng sau khi ra trường.

* Trường có cung cấp khóa học tiếng anh trực tuyến miễn phí cho từng chuyên ngành cụ thể.

* Hệ thống wifi trường tốc độ cao, cho phép kết nối internet 24/7

* Trường trang bị phòng máy cho sinh viên với 130 máy tính hoạt động 24/7.

* Trung tâm chăm sóc sức khỏe trường cho phép sinh viên sử dụng các dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe như: sơ cứu vết thương, thử máu, đo huyết áp, thử thai…

Chương trình đạo tạo:

–          Anh Văn

–          Chứng chỉ

–          Cao đẳng

–          Đại học

–          Sau đại học

Chuyên ngành:

–          Kinh doanh

–          Công nghệ thông tin và truyền thông

–          Nghệ thuật, Thiết kế, Truyền thông và Âm nhạc

–          Khoa học, Kỹ sư và Môi trường xây dựng

–          Nấu ăn, Khách sạn, Làm đẹ, Du lịch và Sự kiện

–          Chăm sóc sức khỏe, Y tá

–          Thể thao

–          Thiết kế cảnh quan

–          Giáo dục trẻ em và Giáo dục đặc biệt

–          Anh ngữ

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn