­

Trường Trung Học Willowdale

Willowdale High School là trường tư thục trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Willowdale Education Group . Trường tọa lạc tại downtown khu vực North York, thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada. Trường có khuôn viên rộng, với đầy đủ các trang thiết bị và cơ sở vật chất như: phòng gym trong nhà, trung tâm sinh hoạt, phòng ăn và bãi đậu xe rộng rãi nhằm cung cấp tiện nghi cho học sinh tại trường. Một số CLB tại trường như: CLB cờ vua, CLB hùng biện, CLB sách và CLB Những nhà lãnh đạo kinh doanh tương lai. Học sinh còn được tham gia các buổi dã ngoại để gắn kết với nhau, cùng trải nghiệm lịch sử và tham gia vô số các hoạt động giao lưu văn hóa. Trường đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Đội ngũ giáo viên, cố vấn và quản trị viên của Willowdale High School là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người chuyên tâm giúp mỗi học sinh đạt được những mục tiêu của mình.

Trường cung cấp các khóa học đa dạng cũng như là những chương trình chuyên sâu nhằm xây dựng tính độc lập và tự tin ở học sinh. Các môn học bắt buộc cho học sinh lớp 9 đến lớp 12 được thiết kế theo tiêu chuẩn đào tạo của Bộ Giáo dục Ontario. Đội ngũ giáo viên, cán bộ và tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với sứ mệnh giúp học sinh đạt được mục tiêu của mình. Đồng thời, trường còn cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho học sinh. Willowdale xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với một số trường đại học hàng đầu của Canada như: University of Toronto, Western University, York University, v.v.

 

Lợi thế của Willowdale High School

 

-     Giáo viên 100% đều là giáo viên OTC (Ontario Teaching Certificate )

-     Chất lượng đào tạo cao, cùng môi trường học xung quanh năng động

-     Cam kết kết quả học tập cho sinh viên

-     Công nhận bởi Bộ Giáo dục tỉnh Bảng Ontario theo số 885998

-     Chương trình ULP đảm bảo sau khi học sinh ra trường sẽ được nhận ít nhất 1 LOA từ Western University.

-     Tỷ lệ giáo viên : học sinh là 1:12

Chương trình đào tạo:
  • Chương trình học AP (Advanced Placement) với 30 tín chỉ cho bậc trung học.
  • Liên kết Đại học (University Link Program-ULP): dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College. Với chương trình liên kết này, trường cam kết khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của Willowdale và chứng chỉ Ielts do Western Town College đào tạo. Đây là một bước đệm giúp các bạn học sinh theo học tại trường dễ dàng apply vào các trường Đại học danh tiếng sau này.
  • Khóa học tiếng Anh ESL tạo điều kiện cho các bạn học làm quen với môi trường học tập và trau dồi, nâng cao khả năng Ngoại ngữ của mình.
  • Ngoài ra, trường còn có các chương trình trại hè (SUMMER CAMP) dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ nhằm giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển các kỹ năng mềm của bản thân.

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn