­

Đại học James Cook

JCU Singapore thành lập vào năm 2003, như một phần trong kế hoạch mở rộng hoạt động của trường ra quốc tế. Hiện nay, cơ sở Singapore cung cấp các chương trình cấp đại học trong những lĩnh vực Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tâm lý học và Giáo dục.

Bên cạnh đó, trường cũng có khóa học dự bị đại học, thiết kế đặc biệt cho học sinh cần bồi dưỡng thêm kỹ năng, để đủ điều kiện vào đại học.

Khu học xá Singapore tọa lạc tại Sims Drive. Học sinh tại JCU Singapore được tiếp cận cơ sở vật chất và dịch vụ tốt nhất phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, bao gồm: phòng hội thảo, thư viện, phòng máy tính, dụng cụ thể dục thể thao,v.v.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

JCU Singapore thuộc Top 3 trường tốt nhất của Singapore, được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm đảm bảo mọi quyền lợi cho sinh viên.

 • Thời gian học tại JCU Singapore ngắn nhờ chương trình học 3 kỳ/năm thay vì 2 kỳ/năm như sinh viên học tại James Cook Úc, sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm.
 • Sinh viên học các chuyên ngành Cử nhân Kinh doanh có thể đăng ký học hai chuyên ngành cùng một lúc mà không mất thêm học phí.
 • Chương trình Thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành.
 • Chương trình trao đổi sinh viên, các sinh viên chuyên ngành Kinh doanh và công nghệ thông tin có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên từ 1-2 kỳ tại 65 trường Đại học liên kết tại 23 quốc gia trên thế giới với học phí chỉ như tại Singapore.
 • Sinh viên học cử nhân hoặc thạc sĩ tại Đại học James Cook Singapore được học chuyển tiếp 1-2 kỳ tại Đại học James Cook Úc cơ sở tại Townsville hoặc Cairns với mức học phí giống như học tại James Cook Singapore. Đây là chương trình Kết nối các phân viện tại Đại học James Cook dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc.
 • Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp để các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Chương trình chuyển tiếp cho sinh viên học hết Cao đẳng tại Việt Nam

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG           

 • Chương trình học rút ngắn thời gian: sinh viên có thể chọn học 12 môn học trong 1 năm, trong khi ở Úc chỉ có thể học 8 môn vì mỗi năm sinh viên đã mất 4 tháng nghỉ hè.
 •  Thủ tục visa đơn giản
 •  Lớp tiếng Anh với 3 cấp độ và 6 kỳ khai giảng mỗi năm dành cho sinh viên chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL IBT
 •  Chất lượng giáo dục và bằng cấp của Úc có giá trị như khi sinh viên học tại Úc.
 •  Học phí và các chi phí khác thấp hơn nhiều so với ở Úc
 •  Khóa học Thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc.
 •  Sinh viên học cử nhân Kinh doanh được lựa chọn học thêm 1 chuyên ngành ngoài chuyên ngành mình đang học (bằng kép) mà không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.
 •  Sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng ký chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Thạc sĩ Công nghệ thông tin.
 •  Có 3 kỳ khai giảng mỗi năm cho khoá học Cử nhân và Thạc sĩ.
 •  Học bổng bán phần dành cho sinh viên.
 •  Hoạt động ngoại khóa phong phú: James Cook Idol, bóng đá, ngày hội văn hóa…

Những lý do giúp ĐH JCU Singapore (JCUS) chinh phục sinh viên quốc tế:

* Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm gần 50%

* Là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo Tiếng anh. (NEAS là một tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng Tiếng Anh cấp cho các trường đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng về giảng dạy tiếng anh)

* Là trường duy nhất nhận được chứng nhận Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore

Bằng kép:

- Sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh tế có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm.

- Sinh viên học Thạc sỹ Công nghệ thông tin hoặc Kế toán chuyên nghiệp có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc sỹ Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh hoặc Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh. 

* Chương trình cử nhân Kế toán được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội kế toán kiểm toán chuyên nghiệp của Úc (CPA) & (ICAA). Sinh viên sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp được miễn giảm 9 bài thi ở ACCA 

* Khoá học Thạc Sỹ không yêu cầu kinh nghiệm công tác 

* Chương trình cử nhân kinh tế tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào môi trường làm việc thực tế trong quá trình học. 

* Môi trường học đa văn hóa với số lượng sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Úc,

Châu Mỹ và một số nước trong khu vực.Châu Mỹ và một số nước trong khu vực. 

Đặc biệt:

 • Sinh viên được chuyển tiếp sang úc học 2 học kỳ (đối với chương trình đại học) & 1 học kỳ (đối với chương trình thạc sỹ) với học phí không thay đổi.
 • Hoặc chuyển hoàn toàn sang úc sau khi hoàn tất 1 – 2 học kỳ tại Singapore.
 • Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia chương trình trao đổi sinh viên (exchange program) với gần 70 trường đại học hàng đầu trên thế giới như: Đại học Bách Khoa Hồng Kông (Hồng Kông), Đại học Victoria, Đại học Mount Royal (Canada), Đại học St Andrews, Đại học Southampton (Anh Quốc), Đại học Oregon State, Đại học State University of New York Oswego … với mức học phí không thay đổi. 

Các chương trình đào tạo

STT

Khóa học

Thời gian

Học phí

Kỳ nhập học

1

Tiếng Anh (ELPP)

4 tháng/cấp độ

S$3,638

Level 1-3: Tháng 1,3,5,7,9,11,

Level 4: tháng 3, 7, 11

2

Dự bị đại học

8 tháng

S$12,840

Tháng 3, 7, 11

3

Dự bị ĐH Chuyên ngành Kinh doanh, CNTT

8 tháng

S$17,976

 

ĐẠI HỌC

4

Chuyên ngành Kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, IT, Quản lý tài chính, Quản trị du lịch và khách sạn, Kinh doanh quốc tế,

Quản lý, Marketing, Quản trị thể thao và sự kiện, Business Intelligence & Information System

2 năm

S$53,928

Tháng 3, 7, 11

5

Kinh doanh và Khoa học môi trường, Aquaculture

2 năm

S$58,636

Tháng 3, 7, 11

6

Tâm lý học

2 năm

S$56,496

Tháng 3, , 11

CAO HỌC

7

Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin (Thông tin kinh tế, Máy tính và mạng, Công nghệ tương tác và Thiết kế game), Quản trị Khách sạn và Du lịch quốc tế

16 tháng

S$47,936

Tháng3, 7, 11. Riêng ngành Tâm lý học có thêm kỳ nhập học tháng 2.

YÊU CẦU:

Dự bị Đại học: Hoàn thành lớp 11 GPA 6.0, IELTS 5.5 hoặc hết cấp độ 2 chương trình tiếng Anh của JCU

Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 hoặc hoàn thành cấp độ 2 tiếng Anh JCU

Thạc sỹ: Tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) / TOEFL iBT 90 (điểm viết tối thiểu 21)

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn