­

Đại Học Aston

Đại học Aston được thành lập năm 1895 và là một trường đại học nghiên cứu dẫn đầu các trường đại học tại Vương Quốc Anh. Với truyền thống thành lập lâu đời, chất lương giáo dục quốc tế, Aston trở thành trường đại học có tỉ lệ nhận diên cao nhất đối với sinh viên quốc tế qua học tại Anh.

Đại học Aston luôn ổn định về tỷ lệ cao sinh viên tốt nghiệp có được việc làm sau khi tốt nghiệp bởi trường đại học Aston có mổi liên hệ tuyệt vời với các đối tác trong nước và trên thế giới.Chương trình đào tạo của trường luôn được liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp, chính phủ và thương mại. Vì thế, bài giảng đem lại nguồn cảm hứng hơn cho sinh viên của trường.

Aston nằm trong top 30 trường Đại học hàng đầu của Anh với hơn 10,200 sinh viên bao gồm 8,500 sinh viên theo học Cử nhân. 23% trong tổng số sinh viên đến từ 120 quốc gia ngoài Anh.

Bốn trường học của Aston cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học, và cũng làm việc với các lĩnh vực công cộng và tư nhân để phát triển thiết kế các chương trình dự bị.

Đại học Aston nằm tại trung tâm của thành phố Birmingham, Đây là thành phố lớn thứ 2 nước Anh, và cũng là thành phố công nghiệp hàng đầu tại Liên Hiệp Vương Quốc Anh. Birmingham được đánh giá là một trong những thành phố sống động và chào đón nhất của châu Âu.

Thành tích:

-   Xếp hạng 25 trong 115 trường tốt nhất tại UK (Complete University Guide 2012)-   Xếp hạng 27 trong 115 trường tốt nhất tại UK (Guardian University Guide 2013)

-   Trường xếp hạng 5 UK về tỷ lệ SV tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp (The Sunday Times 2012).

-   Tất cả các công trình nghiên cứu được đánh giá nằm trong TOP 12 tại UK (RAE 2008).-   Xếp thứ 11 tại UK về mức độ hài lòng của SV (National Student Survey 2008)

-   Thư viện 4 tầng với hàng trăm ngàn đầu sách, tuy nhiên với hệ thống online cho phép sinh viên hoàn toàn có thể tìm kiếm được các tạp chí liên quan đến chuyên ngành học của mình: Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Ngôn ngữ, Máy tính, Dược….

-   Sinh viên tốt nghiệp ĐH Aston được rất nhiều công ty quốc tế lớn mời chào vào làm việc, và Trường liên tục dẫn đầu liên đoàn đại học về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm. 83% sinh viên tìm được việc làm xứng đáng với trình độ ra trường của họ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, so với mức trung bình toàn quốc là chưa đến 70% (sinh viên tốt nghiệp năm 2007).

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bốn trường thành viên của Aston đào tạo nhiều chương trình cấp bằng đại học và sau đại học khác nhau, đồng thời phối hợp với khu vực nhà nước và tư nhân để xây dựng các chương trình cấp Bằng Cơ sở theo yêu cầu.

Hầu hết các chương trình cử nhân đều cho sinh viên có lựa chọn các khóa học xen kẽ, bao gồm việc bố trí thực tập có trả lương hoặc một năm du học tại đơn vị đối tác ở nước ngoài. Việc thực tập tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm chuyên môn có giá trị để tăng cường triển vọng việc làm.

Đại học Aston tổ chức đào tạo hàng loạt các khoá đại học được đánh giá rất cao cũng như các văn bằng sau đại học đầy thách thức, đảm bảo phát triển chuyên môn và sự nghiệp sau này. Trường gồm có các Khoa đào tạo sau:

Khoa Thương mại Aston: Là một trong các khoa thương mại thành công nhất ở châu âu, Khoa Thương mại Aston nổi tiếng về chất lượng nghiên cứu, đào tạo, và môi trường thuận lợi của mình. Một số văn bắng theo hình thức nghiên cứu mà Khoa tổ chức đào tạo gồm:

•           Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA)

•           Bằng Tiến sĩ DBA Aston

•           TS/ThS Quản lý

•           Bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Quản lý

Khoa Ngôn ngữ và Khoa học Xã hội: là Khoa hàng đầu ở Vương quốc Anh về việc tích hợp nghiên cứu ngôn ngữ với xã hội.

Khoa Khoa học Đời sống và Sức khoẻ: Khoa tạo ra triển vọng tuyệt vời về sự nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp về sức khoẻ, nghiên cứu, giáo dục, công nghiệp và quản lý cũng như tạo điều kiện xen kẽ các chương trình thực tập chuyên nghiệp, với kinh nghiệm thực tế bệnh viện hoặc lâm sàng lồng ghép trong các chương trình đào tạo đại học của Trường

Khoa Cơ khí và Khoa học Ứng dụng chú trọng tới nghiên cứu cạnh tranh và chất lượng, chuẩn bị cho sinh viên hành trang sự nghiệp trong thế giới khoa học và công nghệ phức tạp hiện nay. Khoa được tổ chức thành 6 nhóm ngành khoa học:

•          Cơ khí hoá học & Hoá Ứng dụng

•           Khoa học Máy tính

•           Cơ Điện tử

•           Hệ thống Cơ khí & Quản lý

•           Toán học

•           Thiết kế & Cơ khí Cơ học

Khoa Nghiên cứu Liên ngành (Bằng Danh dự Kết hợp): Aston tổ chức đào tạo 2 loại chương trình cấp bằng toàn thời khác nhau: Bằng Danh dự Kết hợp – hai ngành có trọng số bằng nhau được tổ chức đào tạo trong 3 hoặc 4 năm (khoá xen kẽ), hoặc chương trình Bằng chính-Bằng phụ – hai ngành được đào tạo cũng trong 3 hoặc 4 năm nhưng với trọng số khác nhauSinh viên tốt nghiệp có hàng loạt các kỹ năng và kiến thức chuyên môn về 2 hoặc nhiều ngành khác nhau chắc chắn sẽ nổi trội hơn bao người khác.

 

Học bổng từ tổ chức giáo dục Kaplan:

  • Học bổng từ 1.000 GBP – 3.000 GBP cho khóa Dự bị Thạc Sỹ (kỳ nhập học tháng 9,11/2018) tại Kaplan International College London chuyển tiếp lên Aston University

         –  Học bổng 1.000 GBP cho học sinh có GPA trên 7.0

         –  Học bổng 1.500 GBP cho học sinh có GPA trên 7.5

         –  Học bổng 2.000 GBP cho học sinh có GPA trên 8.0

         –  Học bổng 3.000 GBP cho học sinh có GPA trên 8.5, Bài luận giới thiệu về bản thân tốt &        phỏng vấn với đại diện trường 

  • Học bổng trị giá từ 3.500 GBP – 5.000 GBP cho sinh viên học tại Kaplan International College London chuyển tiếp lên Aston University. Hồ sơ xét học bổng dựa trên 4 tiêu chí: Kết quả học tập, hoạt động ngoại khóa, động lực và bài thuyết trình.
  • Học bổng giảm 5% học phí : Sinh viên có thể xin học bổng bằng cách nộp bài luận 500 từ giải thích lí do mình xứng đáng với học bổng này và chứng minh mình sẽ là một đại sứ tuyệt vời cho Aston University & Aston Villa FC

         Học bổng này chỉ xem xét hồ sơ của sinh viên quốc tế đã nhận được thư mời học cho khóa cử nhân hoặc khóa thạc sỹ 1 năm toàn thời gian.

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn