­

Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions

Dimensions International College: Trước đây được biết đến là "Trường Thương mại Dimensions" thành lập năm 1980. Trường có 2,500 học sinh quốc tế đến từ 15 quốc gia. Ngày nay, trường có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm:

 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính);

2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus);

277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus);

-      Dimensions với hơn 35 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu từ Dự Bị đến Thạc Sỹ.

-      Đội ngũ Giáo Viên được cấp chứng nhận bởi Academic Board, đăng ký với CPE và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc bằng cấp sau Đại học. Đây là những giáo viên nhiệt tình và tài năng, cung cấp đầy đủ nhu cầu cần thiết cho các chương trình dạy học khác nhau.

-      Trường đã nhận giải thưởng và chứng nhận cho sự thành công về chất lượng Giáo dục:

+ Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE)

+ Trường Học Chất Lượng Cao

+ Trường Học Dịch Vụ Cao

+ Và nhiều giải thưởng khác

-          Dimensions đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo Chất lượng và Tiêu chuẩn trong quy trình học thuật.

Hệ thống các trường thành viên

Dimensions International College có 4 trường trực thuộc:

School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ): Đội ngũ đông đảo giáo viên người Bản Xứ tại School of Language cung cấp 6 cấp độ khác nhau để đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao và các khóa học tiếng anh ngắn hạn, các khóa học hè cho sinh viên Quốc tế.

School of Hospitality (Trường dạy Quản lý Khách sạn): Đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Trị Gaming, đào tạo từ Trung Cấp, Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học. 

School of Preparatory (Trường dạy các khóa học dự bị): Đào tạo các Khóa học luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 của Singapore và các khóa luyện thi ấy bằng GCE” O” Level, “A” Level cho Sinh viên tại Dimensions School of Higher Learning (City Campus).

Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại Học)

Cơ sở vật chất

Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông, …  

CÁC KHOÁ HỌC TẠI DIMENSIONS

 

Khóa học luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 của Singapore

Chương trình phổ thông cấp 1, 2 Cambridge quốc tế và IGCSE.

Khóa luyện thi lấy bằng GCE” O” Level, “A” Level của Bộ giáo dục Singapore cũng được đào tạo tại Dimensions song song với chương trình đào tạo lấy bằng “O” và “A” level của Cambridge International Education mang đến cho sinh viên những cơ hội vào những trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng trên thế giới.

Khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản lý Khách sạn, Nhà hàng; Nghệ thuật chế biến món Ăn, và Quản trị game từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đến sau Đại học.

Các khóa học từ Dự bị đại học, Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại Học và Thạc Sỹ các chuyên nghành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn, Tâm lý học, Logistic, Retail … tại School of Higher Learning mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp, nâng động, sẵn sàng cho công việc với tấm bằng danh giá đến từ các trường đại học Công lập lớn của Anh Quốc như Herfordshire hay Cardiff Metropolitan.

 

Khóa học hè ngắn hạn như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Nghệ thuật ẩm thực, Học Toán bằng tiếng Anh cho các bạn học sinh từ 7 tuổi trở lên…

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn