­

GIỚI THIỆU VỀ JACK STUDYABROAD

JACK STUDYABROAD là một công ty đa quốc gia được thành lập từ năm 2009, có văn phòng tại Singapore, Australia, Indonesia và Việt Nam.  Văn phòng JACK STUDY ABROAD tại Việt Nam có ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ tư vấn cao cấp tốt nghiệp đại học và sau đại học ở trong và ngoài nước, từng cá nhân đều có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành tư vấn du học, từ 7 năm đến 17 năm kinh nghiệm với tổng số hơn 1.000 học sinh đã được cán bộ tư vấn cao cấp của chúng tôi tư vấn du học thành công tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Singapore. JACKSTUDYABROAD hiện là đại diện của hơn 400 trường từ cấp Trung học phổ thông, Cao đẳng, Đại học tại các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và Singapore.

TƯ VẤN CHỌN NGÀNH VÀ TRƯỜNG

Jack StudyAbroad Việt Nam với các chuyên gia tư vấn du học có kinh nghiệm sẽ tư vấn chọn ngành và trường học phù hợp với năng lực, khả năng của học sinh. Học sinh sẽ được phỏng vấn để tìm hiểu về thế mạnh của riêng mình trong các lĩnh vực học tập như: Khoa học tự nhiên, công nghệ, toán, khoa học xã hội, kinh doanh, nghệ thuật, sáng tạo... để chúng tôi có thể tư vấn ngành học phù hợp cho học sinh đi du học.

XIN THƯ MỜI NHẬP HỌC VÀ VISA

Jack StudyAbroad là đại diện tuyển sinh của hơn 500 trường từ cấp Trung học phổ thông, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore và Thụy Sỹ. Do đó khi học sinh quyết định chọn trường, Jack StudyAbroad sẽ làm hồ sơ xin thư mời nhập học. Sau khi có thư mời nhập học thì học sinh sẽ được hướng dẫn đóng tiền học phí cho trường, rồi nộp hồ sơ visa cho học sinh.

HỖ TRỢ DU HỌC SINH LÊN ĐƯỜNG

Sau khi học sinh được sứ quán cấp visa, Jack StudyAbroad sẽ thu xếp chỗ ăn ở cho học sinh, sắp xếp đưa đón, đặt vé máy bay, hướng dẫn học sinh chuẩn bị hành lý lên đường

KẾT NỐI HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem IpsumIt is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout. The point of using Lorem Ipsum is that it has a more-or-less normal distribution of letters.

SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Bạn Mai Phương

Học sinh lớp 10, trường The Village School (Houston Texas, Mỹ)

Mình là Mai Phương từ TP Hải Phòng. Hiện đang học tại trường The Village School, Houston Texas Mỹ. Cảm ơn Jack đã tư vấn tỉ mỉ chính xác về du học Mỹ để mình chuẩn bị tốt trước khi đi.

Bạn Thu Hà

Đại học West England, Anh

Cảm ơn Jack đã biến giấc mơ du học UK của mình thành hiện thực! Mình là Thu Hà hiện mình đang học ngành Master of Marketing tại đại học West England, Bristol, UK.

Bạn Ngọc Dũng

Đại học Middlesex London, Anh

Mình là Ngọc Dũng, hiện đang học Master of Investment and Finance, Middlesex University London. Cảm ơn Jack đã tư vấn thông tin chính xác và làm hồ sơ visa rất cẩn thận tỉ mỉ cho mình.

Bạn Tiến Dũng

Đại học Greenwich, Anh

Mình là Tiến Dũng đang học Master of International Business, University of Greenwich. Cảm ơn Jack đã rất nhiệt tình chuẩn bị hồ sơ cho mình.

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn