­

Học viện quản lý EASB

Được thành lập từ năm 1984, học viện EASB là một trong những học viện tư thục lâu đời nhất Singapore, EASB được đánh giá là một trong những học viện lớn nhất và uy tín hàng đầu Singapore với hơn 30 chuyên ngành đào tạo, 2 khu học xá lớn và hiện đại, 3 trường đại học đối tác danh tiếng thuộc top 100 trường tốt nhất ở UK và 1 trường đại học đối tác đạt tiêu chuẩn đại học 5 sao tại Úc, 31 trường ĐH liên kết chuyển tiếp trên thế giới.

EASB đứng đầu về đào tạo về ngành Quản trị du lịch - khách sạn, cùng với việc được công nhận về cung cấp các khoá học chất lượng cao của mình, EASB đã được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm, chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất cho lợi ích của sinh viên. 90% sinh viên của EASB tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Thế mạnh của trường là đào tạo cử nhân quản trị du lịch khách sạn (2,5 năm). Trong quá trình học sinh viên được đi thực tập có lương 6 tháng với mức lương 600-800 SGD một tháng. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại EASB được trường hỗ trợ tìm việc làm tại các khách sạn 4-5 sao và đang làm việc tại Singapore với mức lương cao.  

Đặc biệt, sinh viên học hết năm thứ hai ngành quản trị du lịch khách sạn tại EASB có thể chuyển tiếp năm cuối sang học tại Anh Quốc. Đại học Wales, Cadiff, UK tạo cơ hội cho các bạn chuyển tiếp năm cuối đi thực tập một năm có trả lương, miến phí ăn ở tại Châu Âu trước khi lấy bằng cử nhân.

 - EASB đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: Là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm; trường đầu tiên đạt chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC; trường đầu tiên đạt chứng chỉ SME 

 - EASB có khu học xá riêng khang trang đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện, trung tâm học thuật, hội trường đa năng, phòng thực hành và hệ thống Wi-Fi trong toàn bộ học xá. 

 - EASB là trường tư thục đầu tiên và duy nhất tại Singapore sử dụng chương trình CESIM GAME trong toàn trường. Đây là chương trình mô phỏng việc điều hành 01 công ty thật với đầy đủ các bộ phận (giám đốc; kế toán; nhân sự,…), sinh viên sẽ hoạt động theo nhóm để điều hành công ty sao cho công ty phát triển và sinh lãi. Mỗi sinh viên được chơi chương trình này miễn phí (thông thường phí sẽ là 1,000SGD) và không hạn chế số lần. Sẽ được cộng điểm vào bài dissertation nếu như sinh viên và team của họ thắng cuộc. Đây là cách sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế để rút kinh ngiệm, có thêm kỹ năng thực tiễn trước khi ra trường. Trong năm 2013,2014 sinh viên của EASB đều giành chiến thắng trước các sinh viên của Đại học NUS trong cuộc thi CESIM GAME tổ chức giữa các trường.

 - EASB có khu thực hành cho chuyên ngành nhà hàng khách sạn theo chuẩn khách sạn quốc tế ngay tại khu học xá trong trường. Trước khi đi thực tập sinh viên sẽ được training miễn phí 02 tháng tại đây; ngoài ra sinh viên còn được học và điều hành đặt phòng khách sạn theo các chương trình như: Micros/Fidelio/Opera PMS - EASB là một trong số ít trường tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên học ngành DLKS (với mức lương 800 –1,000 SGD/tháng).

 - Được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên đến nhân viên hỗ trợ (phòng student service) sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ các bạn từ chuyện học tập đến việc hòa nhập môi trường mới. 

Các chương trình đào tạo của Học viện EASB bao gồm:

Đào tạo Cử nhân:

 1. Cử nhân Quản lý cung ứng hậu cần
 2. Cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế
 3. Cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế chuyên ngành quản lý Casino
 4. Cử nhân Quản trị khách sạn quốc tế chuyên ngành quản lý sự kiện
 5. Cử nhân Quản trị du lịch-khách sạn
 6. Cử nhận Quản trị kinh doanh
 7. Cử nhận Tài chính-ngân hàng
 8. Cử nhân Kinh tế
 9. Cử nhân Luật thương mại
 10. Cử nhân Thương mại tổng hợp
 11. Cử nhân Kế toán
 12. Cử nhân Marketing
 13. Cử nhân Điều hành du lịch
 14. Cử nhân Tổ chức sự kiện
 15. Cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên ngành thương mại quốc tế
 16. Cử nhân Quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực
 17. Cử nhân Quản trị kinh trong Công Nghệ Thông Tin

Đào tạo Thạc sĩ:

 1. Thạc sĩ Quản trị khách sạn
 2. Thạc sĩ Quản trị du lịch Điện Tử
 3. Thạc Sĩ Quản trị kinh doanh
 4. Thạc sĩ Quản trị tài chính
 5. Thạc sĩ Marketing quốc tế
 6. Thạc sĩ Quản trị nhân sự
 7. Thạc sĩ Quản lý dự Án

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn