­

Học viện quốc tế AMITY

Trường kinh doanh quốc tế Amity (Amity Global Institute) tại Singapore là một thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius... Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, tại trường có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Được tập hợp bởi rất nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục, trường kinh doanh quốc tế Amity cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết lẫn thực tế để đạt hiệu quả cao nhất.  Trường có những lợi thế như sau:

- Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore
- Top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015
- Top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC, Anh Quốc
- Bằng cấp có giá trị quốc tế
- Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp
- Thầy cô giáo là những người có vị trí cấp cao và có kinh nghiệm thực tế

Amity, Singapore có 2 cơ sở, cơ sở chính tọa lạc tại khu Tanglin gần mrt Redhill với diện tích rộng nằm tại vị trí cũ của trụ sở chính của bộ giáo dục Singapore. Trụ sở ở đây bao gồm 4 lầu với các phòng học, sảnh sinh viên, thư viện, phòng lab. Ngoài ra trường có cơ sở ở tòa nhà thư viện quốc gia Singapore ở khu Raffles trái tim xinh đẹp của Singapore cách trung tâm thành phố tầm 15 phút đi bus. Trường có cơ sở vật chất trang bị hiện đại và tiện nghi cho sinh viên. Thư viện điện tử toàn cầu có tốc độ cao cùng các giảng viên ưu tú có kinh nghiệm đào tạo quốc tế. Các chương trình đào tạo đại học và thạc sĩ của trường được cấp bằng bởi trường Đại học Northampton.

Trường có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore CPE. Trường Kinh doanh Quốc tế Amity có thế mạnh ở các chuyên ngành như: chiến lược kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán... với các chương trình đào tạo từ cao đẳng, đại học cho đến sau đại học.

 

Chương trình đào tạo

Tiếng Anh

Cao đẳng: 

– Quản lý kinh doanh
– Kế toán và tài chính
– Quản lý doanh nghiệp
– Quản lý khách sạn và du lịch quốc tế
– Quản lý quốc tế hậu cần và chuỗi cung ứng
– Nâng cao quản lý kinh doanh

Cử nhân

– Danh dự kinh doanh
– Danh dự Marketing thời trang
– Luật (danh dự)
– Danh dự khoa học máy tính

Thạc sỹ

– Quản trị kinh doanh (MBA)
– Luật chuyên ngành luật thương mại quốc tế

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn