­

Hội thảo Deakin College: Hồ sơ trao tay nhận ngay học bổng 90 triệu đồng ngay tại sự kiện!

Cùng nhau chống dịch nhưng không quên nhiệm vụ tìm học bổng giá trị cao, định hướng cho mình một lộ trình hoàn hảo sau dịch tại các trường đại học uy tín hàng đầu tại Úc đang là hướng đi thông minh và hợp lý trong thời điểm hiện tại. Gạt qua những lo lắng hiện tại vì Úc đang là một trong những nước làm tốt trong việc phục hồi từ Covid 19 và hệ thống chăm sóc học sinh chống dịch tại nước sở tại vô cùng tuyệt vời.

Đây rõ ràng là một tín hiệu tích cực cho việc Úc sẽ tiến tới nới lỏng thêm các hạn chế biên giới trong một tương lai không xa và sinh viên quốc tế sẽ sớm tiếp tục việc đi du học Úc. Hiểu được điều này, JACK StudyAbroad tổ chức buổi hội thảo du học cùng Deakin College, Úc với phần thưởng học bổng lên tới 90,000,000 VND cho các hồ sơ đăng ký ngay tại sự kiện.

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN DU HỌC ÚC | DEAKIN COLLEGE:

Tại sự kiện bạn sẽ được:

• Tư vấn, hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng ngay tại sự kiện
• Cung cấp lộ trình nhập học và liên thông thẳng Deakin University
• Giao lưu chia sẻ trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh từ Deakin College
• Nhận quà và brochure thông tin mới nhất 2020 từ Deakin College

Bạn cần chuẩn bị gì để nhận học bổng?

1. Học bạ Trung học Phổ thông. Điểm trung bình môn >8.0
2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp
3. Chứng chỉ Tiếng Anh IELTS

Thời gian và địa điểm:
Thời gian: 9:00 – 11:00 sáng Thứ 7, ngày 22.08.2020
Địa điểm: Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Đăng ký tham gia nộp hồ sơ tại đây:
>> https://forms.gle/Ano1SDbYxK3i3HN36 <<

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG DEAKIN COLLEGE:

Thành lập vào những năm 1996 và là trường cao đẳng công lập trực thuộc đại học top đầu úc Deakin University. Thửa hưởng 4 khu học xá đặt ngay tại trong campus trường đại học, Deakin College chính là thể hiện cho sự giàu kinh nghiệm, theo sát học sinh trong việc đào tạo các chương trình dự bị đại học, cao đẳng và chuyển tiếp vào chương trình năm.Đặc biệt các campus của Deakin College được đặt tại bang Victoria Melbourne, Burwood, Geelong Waurn Ponds và Geelong Waterfont.

Đối với chương trình cao đẳng (Diploma), sinh viên có thể học các chương trình trong thương mại, truyền thông và truyền thông, máy tính, kỹ thuật, khoa học y tế, quản lý và khoa học. Sau khi hoàn thành, sinh viên có thể chuyển tiếp bằng cử nhân năm thứ hai tại đại học Deakin.

Đặc biệt sinh viên quốc tế có thể học một chương trình đủ tiêu chuẩn sau đại học (Kinh doanh và Luật) tại trường. Đây là chương trình dành cho sinh viên quốc tế sau đại học chuyển tiếp vào năm đầu tiên của thạc sĩ tại đại học Deakin.

LÝ DO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN DEAKIN COLLEGE CHO VIỆC DU HỌC TRONG NĂM 2020!

Thuộc hệ thống trường Đại học,Deakin College là sự kết tinh của môi trường học tập chuẩn của một sinh viên Úc bản địa và phương pháp giảng dạy chuẩn của Úc. 

  • Cao đẳng Deakin sử dụng cơ sở vật chất & đội ngũ giảng viên của Deakin University, thiết kế khóa học cho du học sinh bắt đầu hành trình du học của mình ngay khi hoàn tất lớp 11.
  • Deakin College tọa lạc tại Melbourne, một trong những thành phố sôi động nhất trên thế giới và Geelong, thành phố lớn thứ 2 của bang Victoria cách Melbourne 1h lái xe hoặc đi xe lửa.
  • Các khóa học và chương trình học của trường Deakin College đều có liên kết với các văn bằng của Đại học Deakin và được các trường Đại học trên khắp nước Úc công nhận nên sinh hoạt cực kỳ linh hoạt trong việc lựa chọn trường đại học theo nguyên vọng của bản thân sau khi hoàn thành học Foundation tại Deakin College. 
  • Tại Deakin College và Deakin University luôn có các buổi hội thảo hỗ trợ học tập miễn phí dành cho sinh viên muốn cải thiện các kỹ năng thuyết trình, viết bài luận, đăng ký môn học kỳ sau hoặc chuẩn bị bài tập ôn luyện, nguồn sách tham khảo trc các kỳ thi

Xem thêm: http://jackstudy.vn/news/deakin-college-uc-con-duong-chuyen-tiep-dam-bao-vao-thang-deakin-university/

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn