­

(Tiếng Việt) Đại Học Aston

Sorry, this entry is only available in Vietnamese.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bốn trường thành viên của Aston đào tạo nhiều chương trình cấp bằng đại học và sau đại học khác nhau, đồng thời phối hợp với khu vực nhà nước và tư nhân để xây dựng các chương trình cấp Bằng Cơ sở theo yêu cầu.

Hầu hết các chương trình cử nhân đều cho sinh viên có lựa chọn các khóa học xen kẽ, bao gồm việc bố trí thực tập có trả lương hoặc một năm du học tại đơn vị đối tác ở nước ngoài. Việc thực tập tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm chuyên môn có giá trị để tăng cường triển vọng việc làm.

Đại học Aston tổ chức đào tạo hàng loạt các khoá đại học được đánh giá rất cao cũng như các văn bằng sau đại học đầy thách thức, đảm bảo phát triển chuyên môn và sự nghiệp sau này. Trường gồm có các Khoa đào tạo sau:

Khoa Thương mại Aston: Là một trong các khoa thương mại thành công nhất ở châu âu, Khoa Thương mại Aston nổi tiếng về chất lượng nghiên cứu, đào tạo, và môi trường thuận lợi của mình. Một số văn bắng theo hình thức nghiên cứu mà Khoa tổ chức đào tạo gồm:

•           Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA)

•           Bằng Tiến sĩ DBA Aston

•           TS/ThS Quản lý

•           Bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Quản lý

Khoa Ngôn ngữ và Khoa học Xã hội: là Khoa hàng đầu ở Vương quốc Anh về việc tích hợp nghiên cứu ngôn ngữ với xã hội.

Khoa Khoa học Đời sống và Sức khoẻ: Khoa tạo ra triển vọng tuyệt vời về sự nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp về sức khoẻ, nghiên cứu, giáo dục, công nghiệp và quản lý cũng như tạo điều kiện xen kẽ các chương trình thực tập chuyên nghiệp, với kinh nghiệm thực tế bệnh viện hoặc lâm sàng lồng ghép trong các chương trình đào tạo đại học của Trường

Khoa Cơ khí và Khoa học Ứng dụng chú trọng tới nghiên cứu cạnh tranh và chất lượng, chuẩn bị cho sinh viên hành trang sự nghiệp trong thế giới khoa học và công nghệ phức tạp hiện nay. Khoa được tổ chức thành 6 nhóm ngành khoa học:

•          Cơ khí hoá học & Hoá Ứng dụng

•           Khoa học Máy tính

•           Cơ Điện tử

•           Hệ thống Cơ khí & Quản lý

•           Toán học

•           Thiết kế & Cơ khí Cơ học

Khoa Nghiên cứu Liên ngành (Bằng Danh dự Kết hợp): Aston tổ chức đào tạo 2 loại chương trình cấp bằng toàn thời khác nhau: Bằng Danh dự Kết hợp – hai ngành có trọng số bằng nhau được tổ chức đào tạo trong 3 hoặc 4 năm (khoá xen kẽ), hoặc chương trình Bằng chính-Bằng phụ – hai ngành được đào tạo cũng trong 3 hoặc 4 năm nhưng với trọng số khác nhauSinh viên tốt nghiệp có hàng loạt các kỹ năng và kiến thức chuyên môn về 2 hoặc nhiều ngành khác nhau chắc chắn sẽ nổi trội hơn bao người khác.

 

Học bổng từ tổ chức giáo dục Kaplan:

  • Học bổng từ 1.000 GBP – 3.000 GBP cho khóa Dự bị Đại học, năm I, Dự bị Thạc Sỹ (kỳ nhập học tháng 9,11/2018) tại Glasgow International College

         –  Học bổng 1.000 GBP cho học sinh có GPA trên 7.0

         –  Học bổng 1.500 GBP cho học sinh có GPA trên 7.5

         –  Học bổng 2.000 GBP cho học sinh có GPA trên 8.0

         –  Học bổng 3.000 GBP cho học sinh có GPA trên 8.5, Bài luận giới thiệu về bản thân tốt &        phỏng vấn với đại diện trường 

Contact

Contact us to get a free consultation from choosing a course, school, applying for an admission letter, making visa application, arranging accommodation, transportation and acting as a bridge between the school and family throughout the whole process of studying abroad

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn