­

Sẵn sàng chinh phục học bổng Pathway $7,500 từ Waikato & Flinders University

Học bổng chương trình Pathway do Study Group offer đang là chìa khoá vàng giúp các bạn sinh viên quốc tế dễ dàng chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Úc và New Zealand. Pathway vẫn luôn được biết đến như một hoặc nhiều khoá học giúp học sinh lấp đầy khoảng trống về trình độ ngoại ngữ cũng như khả năng học tập, thích ứng với văn hoá học tập mới.

Lựa chọn học Pathway giúp học sinh tiết kiệm thời gian và chi phí vì học phí năm nhất học Pathway thường thấp hơn so với học phí bậc Đại học, tổng thời gian khoá học thì lại tương tự như việc học sinh nhập học chính vào Đại học.

Hơn nữa Pathway lại rất linh hoạt về kì nhập học và được học tại campus ngay trong khuôn viên các trường đại học danh giá mà học sinh muốn học thẳng lên Đại học. Điều này mô hình chung giúp các bạn trải nghiệm và hiểu rõ được môi trường,thầy cô và bạn bè mà mình sẽ dành trọn 3 năm học Đại học.

I.Học bổng từ Study Group cho chương trình Pathway:

Giá trị: $2,500 - 7,500 AUD

Áp dụng:

 • Waikato University, New Zealand
 • Flinders University, Úc

Điều kiện:

Đáp ứng đủ điều kiện cơ bản chương trình Pathway.

 • Tốt nghiệp PTTH
 • Điểm IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525
 • Sinh viên hoàn thành Chương trình Anh ngữ học thuật tại trường

Thông tin cụ thể liên hệ Jack Study Abroad

II. Đôi nét về hai trường Waikato và Flinders University:

1.Waikato University:

Đại học Waikato có trụ sở tại thành phố Hamilton, New Zealand.Hamilton là thành phố lớn thứ tư ở New Zealand và cũng là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất. Cuộc sống hàng ngày ở Hamilton thoải mái - bạn có thể dễ dàng đi bộ hoặc đạp xe vào trung tâm thành phố, người dân địa phương rất thân thiện, và bạn không phải đối mặ với giao thông đông đúc như ở Auckland.

Waikato là một cơ sở đào tạo được quốc tế công nhận về chất lượng đào tạo và giảng dạy, với hàng trăm chương trình đào tạo và bậc học khác nhau nhằm mục tiêu trang bị cho học viên tốt nghiệp hành trang để sẵn sàng làm việc. Waikato hiện đã và đang là điểm đến của rất nhiều sinh viên trên toàn Thế Giới. 

Được công nhận quốc tế:

Đại học Waikato liên tục thăng hạng trên các bảng xếp hạng các trường đại học chất lượng hàng đầu Thế Giới. Và thực tế cho thấy trường đã tăng 127 bậc trong vòng 5 năm (QS World University)

Trải nghiệm học tập tuyệt vời tại Waikato:

Các cơ sở tại trường luôn tràn đầy sự nhiệt huyết, năng động. Sĩ số lớp học nhỏ, giáo viên trình độ hàng đầu, mức sống hợp lí, dịch vụ hỗ trợ sinh viên đa dạng và hàng nghìn các câu lạc bộ cho học sinh sẽ khiến cho trải nghiệm học tập của bạn tại Waikato thực sự phấn khích và tuyệt vời.

Tính linh động:

Sự linh hoạt của Waikato thể hiện ở việc cấu trúc chương trình giảng dạy cực kì đa dạng và bạn sẽ được học rất nhiều các môn để định hình cho bạn bằng cấp phù hợp với khả năng học tập và điểm mạnh của bản thân.

Học bổng hấp dẫn:

Waikato tin rằng trao tặng những suất học bổng cao là điều vô cùng cần thiết để thúc đẩy, khuyến khích học sinh học tập hết mình và phần nào hỗ trợ được học sinh quốc tế trải nghiệm cuộc sống tại Newzealand được thuận lợi hơn.

Chất lượng giảng dạy tuyệt vời:

Sinh viên của chúng tôi học hỏi từ các giảng viên đoạt giải thưởng và các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới cam kết mang đến cho bạn một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, sáng tạo.

Sinh viên sẵn sàng thích ứng sau khi tốt nghiệp:

Hàng năm, Waikato cung cấp hươn 2000 vị trí công việc và thực tập cho sinh viên. Nếu bạn học chương trình đại học hay sau đại học, mạng lứoi đối tác của trường hoàn toàn có thể cho bạn những cơ hội nghề nghiệp cả trong và ngoài nước.

Học phí theo từng năm:

 • Pre-Degree Program hay còn gọi Foundation: kéo dài từ 6 - 12 tháng: $11,000 - 22,000 NZ
 • Cử nhân: $24,425-$31,795
 • Thạc sĩ: $29,370 - $45,145
 • Sau đại học: $24,425 - $35,700

Chi tiết: https://www.waikato.ac.nz/study/costs/tuition-costs-international

2. Flinders University:

Trong suốt 50 năm thành lập kể từ năm 1966, Flinders đã và đang phát triển như một trường đại học với nhiều thành tựu cực nổi trội. Khi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và cống hiến nhiều tác động tích cực cho cộng đồng. Đại học Flinders được đặt tại 1 vị trí cực thuận lợi, đẹp và an toàn. Cách trung tâm thành phố Adelaide khoảng 20 phút, có tuyến xe bus hỗ trợ cho việc đi lại dễ dàng. Có đầy đủ các dịch vụ ăn uống, vui chơi, mua sắm, bưu điện, ngân hàng, gym, phòng nghe nhạc trong chính thành phố nơi trường Flinders đặt taị đó.

 • Fliders University thuộc top 5% đại học trên Thế Giới (QS World Ranking 2017)
 • Cơ sở chính đặt tại Bedford Park, Victoria Square và Tonsley
 • Các khoá học được giảng dạy tại Hong Kong, Singapore, China và Malaysia
 • Thành viên của mạng lưới các trường đại học quốc tế và các trường đại học nghiên cứu sáng tạo Úc
 • Bao gồm; 27,124 học sinh đang theo học, trong đó có 4857 học sinh quốc tế

Mọi thông tin chi tiết về học bổng và cách đăng kí vui lòng liên hệ Jack StudyAbroad để được giải đáp chính xác nhất!

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn