­

Du học trong nước cùng Kings Education và những sự thật ít người biết!

Một trong những nỗi băn khoăn lớn nhất hiện nay của các gia đình đã có dự định cho con đi Du học là liệu có nên cho con đi Du học trong năm nay không? Và đi đâu sẽ là lựa chọn an toàn mà vẫn "chất lượng" cho các con.

Được thành lập từ năm 1957 tại Anh Quốc, Kings Education là tập đoàn giáo dục quốc tế, chuyên đào tạo các chương trình chuyển tiếp vào nhóm trường Đại học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế. Các cơ sở đào tạo của Kings toạ lạc tại những thành phố nổi tiếng như London, Oxford, Bournemouth, Brighton, Boston, Los Angeles và New York. Hà Nội sẽ là khu học xá đầu tiên của Kings tại Châu Á.

 

Hãy cùng JACK tìm hiểu những sự thật ít người biết về chương trình đào tạo chuẩn ANH QUỐC của Kings Education tại Hà Nội nhé!

1.Chương trình Dự bị đại học đặc biệt (Advanced Level Foundation) chuyển tiếp vào đại học hàng đầu Anh, Úc

Chương trình chuyển tiếp Đại học Advanced Level Foundation (ALF) của Kings tại Hà Nội được thành lập nhằm mang đến cho học sinh cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam với chương trình giảng dạy chất lượng cao và được đồng bộ với hệ thống giáo dục của Anh

Lần đầu tiên được giảng dạy tại Hà Nội, chương trình chuyển tiếp Đại học Advanced Level Foundation (ALF) của Kings sẽ cho bạn cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới với bằng cấp được công nhận toàn cầu, đặc biệt là được chấp nhận vào các trường:

  • Top 30 tại Anh
  • Top 100 tại Mỹ
  • Top 8 tại Úc

Chương trình ALF kéo dài trong vòng 9 tháng. Học sinh sẽ học 25 giờ mỗi tuần, 5 tiếng mỗi ngày, bao gồm cả giờ học tập trung, hoạt động nhóm và tự học:

- Ngày bắt đầu: 14 tháng 9, 2020
- Ngày kết thúc: tháng 6, 2021

2.Học bổng cao siêu tiết kiệm chi phí!

  • Học bổng 70%: Dành cho học sinh có điểm học tập và Tiếng Anh xuất sắc. Học sinh sẽ được yêu cầu làm bài luận và phỏng vấn.
  • Học bổng 50%: Dành cho những học sinh có điểm học tập và Tiếng Anh xuất sắc.
  • Học bổng 40%: Dành cho học sinh đạt đủ điều kiện về Tiếng Anh và trình độ học tập mà Kings đưa ra.

3.Đối tượng học sinh đa dạng

Với chương trình AFL, các bạn học sinh hoàn thành hết lớp 11 hoặc lớp 12 tại Việt Nam đã có thể đăng kí nhập học. Hoặc Học sinh tốt nghiệp IGCSE hoặc kết thúc chương trình AS tại Anh Quốc.

4.Trải nghiệm môi trường du học Anh Quốc ngay tại Việt Nam

Khu học xá đầu tiên tại hâu Á đc xây dựng đồng bộ với các khu học xá tại Anh và Mỹ mang lại trải nghiệm cảm giác như đang học tập và trải nghiệm tại chính môi trường học tập tại Anh và Úc. Phòng tự học, thư viện đến từng lớp học đều được đầu tư với trang thiết bị hiện đại bậc nhất.  Bạn sẽ không khó tìm kiếm những không gian học tập cho riêng mình ngoài phòng học chính. Chưa kể với vị trí đắc địa tại tuyến phố chính bậc nhất Hà Nội đem lại tầm nhìn thoáng và cảm hứng học tập không gì tuyệt vời hơn cho học sinh. 

 

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn