­

Các Trường thuộc Navitas – Úc

Tập đoàn Giáo dục Navitas là một tổ chức toàn cầu chuyên cung cấp các chương trình Dự bị, Cao đẳng chuyển tiếp vào Đại học và Thạc sĩ, mang đến cho sinh viên nhiều sự lựa chọn về các khoá học và địa điểm học nhờ trường có mối quan hệ liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu tại Úc, Anh Quốc, Mỹ, Canada.

Navitas Úc có các cơ sở học trên khắp nước Úc, tại Adelaide , Brisbane, Melbourne, Perth, Sydney  với các chương trình học phổ thông, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Dự bị Thạc sĩ cho sinh viên toàn thế giới.

Navitas cung cấp cho sinh viên nhiều sự lựa chọn trong học tập và cơ hội tiếp cận các cơ sở Đại học trong một môi trường giáo dục được thiết kế để chuẩn bị cho các sinh viên học chuyển tiếp lên bậc cao hơn. Chính vì vậy, mỗi năm có hàng ngàn sinh viên chọn chương trình định hướng của Navitas như sự lựa chọn đầu tiên của họ cho việc tiếp cận bậc giáo dục cao hơn và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của họ.

Những thuận lợi khi học ở Navitas:

– Chương trình chuyển tiếp cho phép sinh viên hết lớp 11 và 12 có thể hoàn thành chương trình Dự bị đại học và Cao đẳng (năm thứ nhất Đại học) sau đó chuyển tiếp vào năm thứ hai Đại học của các trường Đại học đối tác.

– Chất lượng giáo dục bảo đảm. Tất cả các chương trình Cao đẳng của Navitas đều được thiết kế và giảng dạy bởi các trường Đại học Navitas liên kết và đều nằm trong khuôn viên của các trường Đại học đối tác. Vì vậy sinh viên sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ và trang thiết bị của trường Đại học như: Thư viện, phòng máy, phòng thể dục thể thao, ăn ở trong ký túc xá…

– Các khoá học khai giảng 3 lần trong năm (tháng 3, 6, 10) với chương trình học linh hoạt (8 tháng, 12 tháng).

– Nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên suất sắc.

– Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình chỉ 40 sinh viên và được bổ sung thêm các buổi học nhóm và thảo luận với giáo viên. Các buổi học kéo dài hơn, 4 tiếng thay vì cho 3 tiếng. Việc tiếp cận nhiều hơn trong giờ học cho phép học sinh phát triển đầy đủ sự hiểu biết và kiến thức của mình sau mỗi khóa học.

– Tất cả các trường thuộc Tập đoàn Navitas đều cung cấp tư vấn phúc lợi, học tập và giúp đỡ sinh viên các vấn đề trong cuộc sống.

ác chương trình giảng dạy và các trường Đại học liên kết:

Trường Đại học liên kết Địa điểm
Trường Cao đẳng Curtin (CIC) Đại học  Công nghệ Curtin Perth, Tây Úc
Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth (PIBT) Đại học Edith Cowan Perth, Tây Úc
Học viện Kinh doanh và Công nghệ Melbourne ( MIBT) Đại học Deakin Melbourne
Học viện Kinh doanh và Công nghệ Queensland (QIBT) Đại học Griffith Brisbane
Học viện Kinh doanh và Công nghệ Sydney (SIBT) Đại học Nam Úc Sydney
Cao đẳng Eynesbury (EC) Đại học Adelaide, Flinders, Nam Úc Adelaide
Đại học Macquarie, cơ sở Sydney Đại học Macquarie Sydney
Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (SAIBT) Đại học Nam Úc Adelaide
Đại học Curtin, cơ sở Sydney Đại học Curtin Sydney
AustraliaCampus Network (ACN) Đại học Latrobe Sydney

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn