­

Đại Học Keele

Keele University được thành lập năm 1949, tự hào là trường đại học có khuôn viên lớn nhất Vương quốc AnhĐại học Keele nằm tại xứ Staffordshire xinh đẹp, tọa lạc ngay tại trung tâm của England, cách Manchester, Birmingham và Liverpool chỉ một giờ xe, cách London chưa đến 2 giờ xe lửa.  Các ngành học của trường được giảng dạy bởi ba Khoa: Y tế, Khoa học Xã hội và Nhân văn, và Khoa học Tự nhiên. Sinh viên đại học có thể học cùng lúc hai chuyên ngành chính theo hệ thống bằng kép, hoặc một chuyên ngành có tính hướng nghiệp. Sinh viên học sau đại học có thể lựa chọn theo học các chương trình theo hình thức lên lớp hoặc hình thức nghiên cứu. Lĩnh vực nghiên cứu của Đại học Keele được đánh giá cao trên thế giới, với 85% nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế và 11% thuộc đẳng cấp thế giới. Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường và mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia các hoạt động thể thao và theo đuổi các sở thích cá nhân bên cạnh việc học tập.

Hạng #1 các trường đại học có khu học xá an toàn nhất tại West Midlands (theo BBC News League Table for Crime rates)
Hạng #1 các trường Đại học về Mức độ hài lòng của sinh viên tại cá trường Đại học tại Anh quốc trong 2 năm liên tiếp (theo National Student Survey 2015)
Hạng #4 các trường Đại học tại Anh quốc về chất lượng giáo viên và giảng dạy (theo Times Higher Student Experience Survey 2015)
Hạng #6 các trường Đại học đẹp nhất tại Vương quốc Anh (theo The Daily Telegraph)
Hạng #8 các trường Đại học có cấu trúc giảng dạy tốt của Anh (theo Times Higher Student Experience Survey 2015)

Dự bị Đại học: Khóa học thiết kế cho các sinh viên quốc tế giúp củng cố kĩ năng, kiến thức chuyên ngành và phương pháp học tập trước khi tham gia khóa học chính thức tại Đại học Keele Có 3 ngành học cho sinh viên

 • Sức khỏe
 • Khoa học tự nhiên
 • Khoa học xã hội

Cao đẳng năm nhất Đại học (International Year One):

 • Kỳ nhập học tháng 1, tháng 9, tháng 10.

Đây là khóa học cung cấp các môn học thuật, tiếng anh và các kĩ năng học tập cho sinh viên, tương đương với năm nhất Đại học. Khi kết thúc chương trình Cao đẳng năm nhất Đại học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 Đại học. Có 4 chuyên ngành học cho sinh viên lựa chọn:

 • Kinh doanh & Quản lý
 • Máy tính
 • Quan hệ Quốc tế & Chính trị
 • Phương tiện truyền thông

Dự bị Thạc sỹ: là khóa học 2 kì, được thiết kế cho các sinh viên quốc tế bào gồm các môn học thuật, tiếng anh và kĩ năng học tập…..trước khi tham gia khóa học Thạc sỹ chính thức tại Đại học Keele. Có 3 ngành học cho sinh viên lựa chọn:

 • Kinh doanh & Quản lý
 • Máy tính
 • Vật lí trị liệu

Đại học và Sau Đại học: Trường cung cấp rất nhiều chương trình Đại học và Sau Đại học với đa dạng các ngành như: Toán, Máy tính, Kinh doanh, Quản lý, Sức khỏe, Nhân quyền, Luật, Khoa học tự nhiên, Chính trị, Quan hệ quốc tế, Môi trường, Tâm lý học, Xã hội học, Tội phạm…..vì vậy, các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình ngành học phù hợp

Học Bổng:

Học Bổng tối đa lên đến 8.000 GBP cho tất cả các chương trình cho học sinh có GPA từ 8.0 trở lên (GPA Toán, Lý,  Hóa trên 8.0)

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn du học giàu kinh nghiệm từ 8 năm đến 18 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn sẽ sàng tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 15, tòa nhà TNR, 115 Phố Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn