­

Đại Học Hellenic America

Đại học Hellenic American được thành lập vào năm 2004 tại Manchester, New Hampshire, Hoa Kỳ, như một cơ sở giáo dục đại học cấp bằng hoạt động của Cơ quan Lập pháp Bang New Hampshire. Đại học Hellenic American là thành viên của Hội đồng trường đại học và cao đẳng New Hampshire (NHCUC), một tổ chức phi lợi nhuận gồm 17 tổ chức giáo dục đại học công lập và tư thục thuộc bang New Hampshire. Các tổ chức này được công nhận và đánh giá cao vì hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và cộng đồng nổi bật, phục vụ như những trung tâm hoạt động chủ yếu, quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của cộng đồng và nhà nước.

Trường có 2 campus tại Mỹ và Athens, Hi Lạp. Cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Trường cung cấp sinh viên đa dạng các chương trình học bậc Đại học (Cử nhân) và Sau đại học (Thạc sỹ và 1 chương trình Tiến sỹ) với nhiều khoa, ngành khác nhau bao gồm: Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Âm nhạc, Tâm ký học, Kỹ thuật tổng hợp, Hàng Không….

Trường cung cấp các chương trình học bậc Đại học (Cử nhân) và Sau đại học (Thạc sỹ và 1 chương trình Tiến sỹ) với nhiều khoa, ngành khác nhau bao gồm: Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Âm nhạc, Tâm ký học, Kỹ thuật tổng hợp, Hàng Không….

Chương trình Học phí
Đại học (Cử nhân BA) $18,000
Dự bị thạc sỹ $ 12,000 (15 tuần)
Thạc sỹ $ 20,1600

Học Bổng từ Conquez USA

Học bổng lớn lên đến 70% học phí dành cho khóa Master, MBA tại Đại học Hellenic America

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn du học giàu kinh nghiệm từ 8 năm đến 18 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn sẽ sàng tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 15, tòa nhà TNR, 115 Phố Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn