­

Chinh phục học bổng NZ$1,100 & NZ$3000 cho khóa dự bị đại học tại New Zealand

Được coi là một trong những điểm đến an toàn, yên bình và giáo dục bậc cao, New Zealand đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh và quý phụ huynh trong những năm gần đây. Học bổng của New Zealand cũng vô cùng hấp dẫn và tạo nhiều điều kiện cho sinh viên quốc tế tiếp cận nền giáo dục chất lượng tại nơi đây. Hiện tại, 3 trường đại học top đầu là The university of Auckland, AUT University và Victoria University of Wellington đang trao các suất học bổng trị giá lên tới NZ$1,100 và NZ$3000 cho các bạn học sinh đang kí nhập học kì tháng 01.2019

1.Học bổng NZ$1,100 cho khóa Foundation

Việc đăng kí học 1 khóa dự bị đại học la điều vô cùng cần thiết cho những bạn du học sinh Việt Nam muốn du học bậc đại học nhưng chưa đạt tiêu chuẩn về trình độ ngoại ngữ và học vấn theo yêu cầu hệ thống giáo dục. Tùy từng trừơng và chuyên ngành cụ thể mà các môn trong chương trình sẽ khác nhau. Các khóa học sẽ được chia làm 2 phần chính là học tiếng Anh và các môn học liên quan đến định hướng chuyên ngành.

3 trường đại học: The University of Auckland, AUT University và Victoria University of Wellington đang trao tặng ngay học bổng NZ$1,100 cho khóa Dự bị đại học với các học sinh nhập học kì tháng 1.2019

2.Học bổng NZ$3000 cho khóa Fast Track 6 tháng/2 kì:

Fast track là 1 trong những chương trình học với lộ trình học nhanh, cung cấp kiến thức tổng hợp giúp bạn hoàn thành bằng cấp sớm hơn. Chương trình được dạy ngay trong khuôn viên của các trường đại học ở trung tâm thành phố giúp sinh việc trải nghiệm và tận hưởng 1 cuộc sống như các bạn sinh viên quốc tế khác. Fast Track giúp sinh viên tiết kiệm chi phí về sinh hoạt và chỗ ở

Điều kiện nhập học:

  1. Tốt nghiệp PTTH, hoặc lớp 11 hoặc 12
  2. Học lực từ khá giỏi
  3. Có nguyện vọng học Đại học tại New Zealand.
  4. Điều kiện Anh ngữ: Chứng chỉ IELTS: 5.0 

Tóm tắt giới thiệu về 3 trường Đại học hàng đầu tại New Zealand:

Đại học Auckland, New Zealand

Với hơn 130 năm thành lập, Đại học Auckland là thành viên của nhiều hiệp hội các trường đại học quốc tế có uy tín như: Hiệp hội các trường đại học nghiên cứu quốc tế - Universitas 21, Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai thái bình dương - Association of Pacific Rim University. 

Đại học Auckland có chương trình giảng dạy toàn diện nhất so với các trường đại học khác tại NewZealand với việc giảng dạy và nghiên cứu được tiến hành trong tám phân khoa và hai viện nghiên cứu. Các chương trình giảng dạy tại trường bao gồm: tiếng Anh; Dự bị Đại học; Cử nhân; Thạc sĩ và Tiến sĩ. Các chuyên ngành được đông đảo du học sinh quốc tế theo học tại Auckland là: Quản trị, Kinh doanh, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo & Các ngành công nghiệp, Giáo dục, Kỹ sư, Luật, Y khoa & Khoa học Sức khỏe.

Cơ sở vật chất của Đại học Auckland luôn được nâng cấp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập cũng như sinh hoạt của các sinh viên đang theo học tại trường. Môi trường sống tại trường sạch đẹp và an toàn cho du học sinh với cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất nhì thế giới. Trường còn có thư viện lớn nhất New Zealand, cung cấp cho du học sinh môi trường học tập và nghiên cứu toàn diện.

Đại học AUT

Đại học Công nghệ Auckland (Auckland University of Technology) là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất ở New Zealand và toạ lạc tại thành phố Auckland - Thành phố sầm uất nhất New Zealand. Trường hiện có lượng sinh viên lên đến 24.000 với hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 84 quốc gia khác nhau.

Đây là trường đại học có tốc độ phát triển nhanh nhất New Zealand có nhiều Chương trình đào tạo đáp ứng với thị trường Lao động. Đồng thời, AUT đứng đầu các trường đại học tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại New Zealand. Trường có ba cơ sở tại Auckland, Manukau và North Shore. Sinh viên học tập tại trường được cung cấp các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới từ phòng tập thể dục đến thư viện và các quán cafe dành cho sinh viên.

Các hệ đào tạo từ dự bị ĐH, tới ĐH, Thạc sĩ và Tiến sĩ với các chuyên ngành đào tạo: Du lịch, kinh doanh, thiết kế, nghệ thuật, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn quốc tế, công nghệ giải trí, truyền thông, kỹ sư, khoa học ứng dụng, môi trường, khoa học sức khoẻ,…vv.

Trường Đại Học Victoria, Wellington

Trường Đại Học Victoria, tọa lạc tại thủ đô Wellington của đất nước New Zealand, là trường đại học công lập với lịch sử hơn 100 năm. Trường Đại học Victoria nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, điều này đã làm nên danh tiếng làm nổi bật trường Đại học Victoria giữa những trung tâm nghiên cứu, đào tạo, giáo dục khác của Wellington. Trường Đại học Victoria với vị trí thuận lợi, rất gần với các trung tâm văn hóa, chính trị của New Zealand và thư viện quốc gia.

Trường Đại học Victoria là sự kết hợp giữa truyền thống lâu đời và  đặc sắc về những sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục và những dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo. Bằng cấp do trường Đại học Victoria trao có giá trị quốc tế và được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

Trường Đại học Victoria tự hào là trường đại học đã đạt được những thành tích đáng kể trong lĩnh vực liên kết đào tạo quốc tế, dựa trên một cơ sở vững chắc tại nước sở tại New Zealand. Trường đại học Victoria có những mối quan hệ về việc trao đổi giảng viên và sinh viên với nhiều trường đại học, học viện nổi tiếng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ và Châu Âu.

Kì nhập học tháng 01.2019 đã tới rất gần vì vậy hãy nhanh chóng đăng kí thông tin để nhận sự tư vấn sớm nhất từ Jack StudyAbroad!

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn