­

Trường Cao Đẳng New England

Toạ lạc ở thành phố Henniker, New Hampshire trên diện tích 225ha, trường nằm trong thị trấn New England xinh đẹp với những khu giải trí nổi tiếng gần đó, và chỉ cách thành phố Boston 90 phút đi xe.

– New England College là một cộng đồng học tập sáng tạo và hỗ trợ những thách thức cá nhân để biến đổi bản thân và thế giới của họ.

– New England College nhấn mạnh kinh nghiệm học tập như là một thành phần thiết yếu trong sự phát triển của một cộng đồng học thuật lâu dài.

Xây dựng nền giáo dục dựa trên nền tảng nghệ thuật tự do mạnh mẽ, trường thách thức các sinh viên đạt được đầy đủ tiềm năng của họ thông qua thuyết thông tin và theo đuổi sự xuất sắc trong khuôn khổ của tự do học thuật phản ánh các giá trị sau:

+ Trí tưởng tượng, tính sáng tạo, và các phương pháp tiếp cận sáng tạo cho tất cả các nỗ lực của họ;

+ Tôn trọng bản thân trong sự phát triển của cá nhân, xã hội, khả năng t hể chất và trí tuệ;

+ Chăm sóc và các mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong cộng đồng của trường;

+ Tôn trọng những phẩm chất khác nhau của các cá nhân, cộng đồng, và thế giới;

+ Đánh giá cao vẻ đẹp và sang trọng trong việc tìm kiếm sự thật;

+ Tìm hiểu và theo đuổi công bằng xã hội;

+ Đạo đức và trách nhiệm công dân, bao gồm dịch vụ cộng đồng;

+ Việc theo đuổi phát triển bền vững sinh thái;

+ Học tập liên tục và kéo dài các thành tích cá nhân.

– New England College được công nhận bởi Hiệp hội các trường học ở New England và Cao đẳng Inc (NEASC) thông qua Ủy ban các Tổ chức Giáo dục Đại học.

– Chương trình Sư phạm (chuyên ngành Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Thể chất, Giáo dục Trung học, và Giáo Dục Đặc Biệt) của trường cũng được Sở Giáo dục New Hampshire phê duyệt.

– New England College đào tạo sinh viên năm đầu tiên tập trung vào những buổi thảo luận mang tính toàn cầu về sự đa dạng văn hoá và quyền con người.

– Học ở New England College với cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ,các môn học đa dạng, gồm cả chương trình đại cương và chương trình chuyên ngành, sinh viên có thể dễ dàng thành công trong việc học cũng như là trong cuộc sống sau này.

– Các hoạt động giải trí của trường cũng rất phong phú: chương trình định hướng, kịch, thể thao, đài phát thanh và tạp chí của sinh viên, các tổ chức xã hội,…

– Thư viện trường với 107.000 đầu sách, 81 máy vi tính cho sinh viên vào truy cập mạng.

– Số lượng sinh viên của trường hiện có là 750 sinh viên, trong đó 6% là sinh viên quốc tế.

– Tỉ lệ sv/gv là 12:1.

– Sĩ số trong lớp trung bình là 16 sinh viên.

 

Trường có 37 chương trình cử nhân, 12 chương trình thạc sĩ, và một chương trình tiến sĩ được thực hiện trong truyền thống nghệ thuật tự do, và nhấn mạnh vào việc học tập kinh nghiệm, bởi các giảng viên tận tình và hoàn thành.

– Trường đào tạo nhiều chuyên ngành, tạo điều kiện cho sinh viên có sự lựa chọn đa dạng. Các ngành học thế mạnh tại trường nổi tiếng với các ngành học: Business, Communications, Environment Studies, Sport & recreation Management.

 

Học Bổng từ Conquez USA:

  • Học bổng trị giá từ $18.000 – $25.000/năm cho bậc Đại Học 
  • Học bổng trị giá 50% học phí cho bậc Cao Học

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn du học giàu kinh nghiệm từ 8 năm đến 18 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn sẽ sàng tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 15, tòa nhà TNR, 115 Phố Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn