­

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Philadelphia

Được thành lập vào năm 1964, trường Cao đẳng cộng đồng Philadelphia đã mua lại tòa nhà lịch sử Philadelphia Mint, hiện nay đang là trung tâm của khuôn viên trường. Với vị trí đô thị văn hóa, trường đã thu hút sinh viên ở nhiều lứa tuổi và văn hóa khác nhau từ khắp mọi miền. Trường tự hào với sứ mệnh là tổ chức giáo dục tuyển sinh cấp bằng Cao đẳng cộng đồng để tiếp cận giáo dục bậc Đại học cho tất cả mọi người. Các chương trình học về giáo dục đại cương, khoa học, kỹ thuật nghề nghiệp, kỹ năng học tập… tạo nền tảng vững chắc cho việc chuyển tiếp lên Đại học, tìm việc cũng như định hướng tương lai.

Trường Cao đẳng cộng đồng Philadelphia chỉ cách sân bay quốc tế Philadelphia International Airport (PHL) khoảng 17km, thuận tiện cho việc di chuyển đến mọi nơi trong và ngoài nước Mỹ. Tham gia vào các hoạt động sinh viên của trường tạo nhiều cơ hội kết nối với các sinh viên khác cũng như giảng viên để có được kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tổ chức để làm phong phú thêm sự nghiệp học tập, tạo bước đệm vững chắc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, trường có Tổ chức sinh viên quốc tế giúp sinh viên kết nối dễ dàng với sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới trong các chuyến đi thực tế, gameshow, dự án, dịch vụ cộng đồng.

Với mong muốn phát triển tất cả các tiềm năng của sinh viên cả về thể chất lẫn tinh thần. Nhiều câu lạc bộ được thành lập để tạo cơ hội cho sinh viên xây dựng lối sống lành mạnh, năng động hơn và tự tin hơn. Trường có trung tâm thể thao bao gồm phòng tập Gym với nhiều trang thiết bị như máy chạy bộ, máy tập tổng hợp, phòng tập tạ… Bên cạnh đó còn có các hoạt động thể thao như bóng rổ, chạy việt dã, quần vợt, điền kinh, bóng chuyền… với chương trình thi đấu nội bộ, tạo sân chơi cho sinh viên, giảng viên cũng như nhân viên của nhà trường gắn kết với nhau.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia có hơn 60 chương trình cấp bằng trong các chuyên khoa nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, y tế, khoa học kỹ thuật, nhân văn và dịch vụ nhân sinh và xã hội. Trường thu hút các sinh viên từ mọi lứa tuổi và quá trình đào tạo với mục đích cung cấp các chương trình học tập và trợ giúp mà sinh viên cần có để đạt mục tiêu học tập của họ trong một môi trường quan tâm nuôi dưỡng trí tuệ và văn hoá một cách năng động.

LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG COMMUNITY COLLEGE OF PHILADELPHIA

Với bề dầy lịch sử về truyền thống cũng như phương pháp giảng dạy, cùng với hơn 70 chương trình cấp bằng, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bản xứ và du học sinh xuất sắc, nhiều hoạt động đời sống sinh viên và môi trường sinh viên đa dạng, Trường Community College of Philadelphia luôn là một lựa chọn tuyệt vời trong danh sách các trường cao đẳng Mỹ.

 • Đây là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất Philladelphia và lớn thứ 6 ở tiểu bang Pennsylvania. Trường được Hiệp hội các nhà giáo dục quốc tế (NAFSA) công nhận là  trường cao đẳng cộng đồng điển hình
 • Sĩ số lớp học nhỏ: sĩ số lớp trung bình tại trường là 15 sinh viên, vì vậy giáo viên sẽ có điều kiện quan tâm đến tình hình học tập của từng sinh viên trong lớp.
 • Các cán bộ và giảng viên nhiều kinh nghiệm của trường sẽ đồng hành cùng tân sinh viên trong việc làm quen và hòa nhập nhanh với môi trường sống, cộng đồng sinh viên và phương pháp học tập của trường.
 • Honors Program (Chương trình Sinh viên Xuất sắc): Chương trình giáo dục nhân văn tập trung tạo ra môi trường học giúp  bạn tối đa hóa cơ hội giao lưu với các giảng viên và sinh viên trong trường, cũng như có cơ hội để được thử thách và nâng cao kỹ năng tư duy biện luận.
 • Chất lượng giáo dục tốt + Chi phí hợp lý: Trường Community College of Philadelphia luôn nằm trong top những trường có chất lượng giáo dục tốt với chi phí hợp lý nhằm trang bị cho bạn kỹ năng nghề nghiệp hoặc Cơ hội chuyển tiếp (liên thông) vào các trường đại học Top 200 của Mỹ.
 • Nhịp sống sôi động: Tọa lạc gần trung tâm thành phố Philadelphia, bạn có thể dễ dàng đến trường bằng nhiều phương tiên như tàu hỏa, xe buýt hoặc xe hơi. Bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều hoạt động văn hóa đa dạng của thành phố, thưởng thức ẩm thực nổi tiếng trên thế giới, hòa mình vào không khí nhạc kịch và nghệ thuật đặc thù và tận hưởng cuộc sống về đêm sôi nổi. Philadelphia, một trong những thành phố có bề dầy lịch sử lâu đời nhất trong nước, cũng là thành phố lớn nhất thứ năm của Hoa Kỳ và là thành phố lớn thứ hai trong khu vực Bờ Đông nước Mỹ.

Chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng cộng đồng Philadelphia rất đa dạng, bao gồm rất nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên lựa chọn. Các lĩnh vực học bao gồm:

 • Kiến trúc và Xây dựng
 • Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông
 • Kinh doanh và công nghệ
 • Luật và Dịch vụ công cộng
 • Khoa học
 • Dịch vụ xã hội và con người

Với tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 15:1, sinh viên theo học tại đây sẽ được hỗ trợ tối đa để có thể chuyển tiếp vào các trường đại học lớn của Mỹ. Hiện nay, chương trình chính tập trung đào tạo tại Cao đẳng cộng đồng Philadelphia là University Transfer và Honors University Transfer. Chương trình này dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp THPT, muốn theo học để lấy bằng Đại học ở Mỹ. Các bạn sẽ học 2 năm ở trường, sau đó chuyển tiếp lên Đại học (học 2 năm nữa) để lấy bằng Cử nhân (Bachelor Degree). Trong đó:

University Transfer là chương trình cao đẳng cộng đồng bình thường. Yêu cầu đầu vào với điểm GPA tốt nghiệp THPT ở mức trung bình trở lên, không yêu cầu phải có tiếng Anh (sinh viên có thể học chương trình tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế tại trường).

Honors University Transfer là chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự. Đây là chương trình dành cho các sinh viên quốc tế tốt nghiệp THPT có kỹ năng học tập tốt và tiếng Anh tốt. Yêu cầu đầu vào với GPA ở mức khá giỏi trở lên, bắt buộc phải có tiếng Anh khi nộp hồ sơ. Nếu chưa có bằng Tiếng Anh, sinh viên phải làm bài TEST tại Mỹ để thay thế.

Học Bổng:

Học Bổng từ tổ chức giáo dục American Honors trị giá từ $500 – $2.000 dành cho các học sinh đạt các điều kiện sau:

 • Tiếng Anh tốt
 • Điểm trung bình môn (GPA) tốt
 • Bài luận tốt từ 250-500 từ nêu lí do tại sao học bổng này mang lại  lợi ích đặc biệt cho việc học tập của bạn

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn du học giàu kinh nghiệm từ 8 năm đến 18 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn sẽ sàng tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 15, tòa nhà TNR, 115 Phố Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn