­

Đại Học Flinders

Được thành lập năm 1966 – đại học Flinders là trường đại học công lập hàng đầu tại miền Nam nước Úc, hiện trường có khoảng hơn 16.000 sinh viên trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế và con số này không ngừng tăng lên hàng năm.

Đại học Flinders tọa lạc tại thành phố Adelaide – thành phố an toàn, thân thiện của Nam Úc. Chi phí sinh hoạt nơi đây thấp nhất so với các thủ phủ lục địa khác của Australia, thấp hơn Melbourne, Sydney 19%, thấp hơn 9% so với Perth và Brisbane.

Trường nằm tại một vị trí đẹp và an toàn, cách trung tâm thành phố Adelaide 20 phút về phía Nam, có các tuyến xe bus đi lại rất tiện lợi. Tại khuôn viên của trường Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ của hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao…

 Cơ sở chính của đại học Flinders toạ lạc ở Bedford Park – chỉ cách trung tâm thành phố Adelaide 12 km về phía nam. Ngoài ra trường còn có cơ sở ở tại Quảng trường Victoria ở ngay trung tâm của thành phố. Flinders nằm ở vị trí rất thuận lợi với các tuyến xe buýt đưa sinh viên tới các địa điểm quan trọng trong thành phố.

Những điểm nổi bật của trường

  • Xếp hạng trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới
  • Top 1% trường đại học trên toàn cầu (theo Times Higher Education), đạt 5 sao cho các hạng mục như chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên, và tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp (theo The Good Universities Guide).
  • Nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 năm tuổi (QS Rankings 2015)
  • TOP các trường đại học thành công nhất về nghiên cứu tại Úc và là thành viên của Innovative Research Universities Australia.
  • Giải thưởng Giảng viên Đại học của Năm do Thủ tướng Úc trao tặng năm 2004 và 2006
  • Xếp hạng 9 tại Australia theo đánh giá của Học viện kinh tế ứng dụng và khảo cứu xã hội Melbourne.
  • Flinders là trường đại học đầu tiên trên thế giới được cấp bằng cử nhân trong công nghệ nano, và là trường đầu tiên tại Úc cung cấp khóa học Y tế.

1.Khoá học tiếng Anh: Các sinh viên không đủ tiếng Anh đầu vào có thế đăng ký học tiếng Anh tại học viện Intensive English language Institute (IELI) nằm ngay trong khuôn viên trường. Các khóa tiếng Anh được khai giảng hàng tuần. 

2. Dự bị Đại học:

+ Chương trình chuẩn; 2 kỳ (8 tháng);  IELTS: 5.5( Không có kĩ năng nào dưới 5.5)

+ Chương trình mở rộng: 3 kỳ (12 tháng); IELTS 5.0 ( không có kĩ năng nào dưới 5.0)

+ Điều kiện học thuật: Hoàn tất lớp 11, GBA > 7.5

+ Học sinh hoàn tất chương trình dự bị Đại học Flinder sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ nhất tất cả các chuyên ngành tại Đại học Flinder

3. Cao đẳng 

+ Cao đẳng Thương mại (Diploma of commerce), và Cao đẳng Khoa học (Diploma of Scicence)

+ Kỳ nhập học: Tháng 6 và tháng 10 (Chương trình 8 tháng); Tháng 2 và tháng 6 (Chương trình 12 tháng)

+ Yêu cầu: Ielts 6.0, hết lớp 12 tại Việt Nam

+ Học xong Cao đẳng 1 năm, sinh viên được chuyển tiếp lên năm thứ 2 của Đại học Flinders.

4. Đại học:

+ Thời gian học: 3 – 4 năm

+ Yêu cầu: IELTS 6.0 – 6.5 hoặc tương đương

+ Khai giảng: tháng 2 và 7. Một số chuyên ngành và chương trình bằng kép chỉ khai giảng vào tháng 2

5. Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master):

Dành cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu đầu vào Thạc sĩ tại ĐH Flinders. Đây là cơ hội để sinh viên quốc tế hội nhập và tạo nền tảng vững chắc cho khóa học Thạc sĩ của mình.

– Pre-Master (1 kỳ)

+ Kỳ nhập học: Tháng 10

– Pre-Master (2 kỳ)

+ Kỳ nhập học: Tháng 6 và tháng 10

– Điều kiện: Ielts 6.0, hoàn thanh Đại học tại Việt Nam

6. Thạc sĩ và sau Đại học

Trường cung cấp các khóa học Thạc sĩ đa dạng cho sinh viên quốc tế. Và hiện nay trường đang cung cấp học bổng cho sinh viên lựa chọn đăng ký học 3 ngành: Master of Business, Master of Business Administraion (MBA), và Master of Accounting 

+ Yêu cầu: TN đại học, IELTS 6.0 hoặc tương đương, với các ngành Y tế và Giảng dạy yêu cầu IELTS 6.5 – 7.0 hoặc tương đương. Đối với chương trình MBA cần 3 năm kinh nghiệm.

+ Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7.

Học Bổng:

Học Bổng trị giá 2.500 AUD – 5.000 AUD với điều kiện:

  • Điểm trung bình môn 2 năm học gần nhất trên 8.0 (Toán, Lý, Hóa trên 8.0)
  • Phỏng vấn với Đại diện trường bằng tiếng Anh 
  • Số lượng có hạn

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn du học giàu kinh nghiệm từ 8 năm đến 18 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn sẽ sàng tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 15, tòa nhà TNR, 115 Phố Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn