­

Đại học Cranfield

Crandfield là một trường đại học chỉ dành cho bậc cao học, Crandfield mang lại cơ hội đầu tư khôn ngoan cho tương lai của bạn ở một trong những lĩnh vực mà trường chúng tôi quan tâm nhất. Crandfield có đam mê cho các ngành hàng không, quốc phòng và an ninh, năng lượng và công năng, môi trường và nông sản, sản xuất, hệ thống giao thông và nước.

Trong lịch sử 60 năm của mình, Đại học Cranfield đã và đang cam kết phục vụ nghiên cứu ứng dụng trong các ngành khoa học, công nghệ và quản lý. Trường hoạt động trong 2 cơ sở, tại Cranfield ở Bedfordshire và Shrivenham ở Wiltshire.

Campus của Cranfield University chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu, và nằm gần các thị trấn Milton Keynes và Bedford. Sân bay London Luton là sân bay gần nhất với nhà trường và thuận tiện đi tàu hoặc xe tới các sân bay Heathrow, Gatwick và Stansted.

Cranfield Defence and Security cách London 50 phút đi tàu và khoảng 25 phút đường tàu từ Bristol. Bath, Cheltenham, Bristol và Oxford chỉ cách khoảng 1 giờ và London cách chưa tới 2 tiếng lái xe.

Hiện có khoảng 3.500 sinh viên đang theo học các chương trình thạc sỹ, tiến sỹ và phát triển chuyên nghiệp. Đại học Cranfield có mối quan hệ thân thiết trong ngành và các nhà thực hành để đảm bảo rằng các khóa học của mình vẫn phù hợp và cập nhật.

Đặc điểm nổi bật

- Crandfield là trường đại học đẳng cấp nhất Anh Quốc và thế giới.

- Đứng thứ 2 ở UK và thứ 11 trên thế giới về tỉ lệ giáo viên và học sinh.

- Top 3 tại UK về nghiên cứu cơ khí, hàng không và chế tạo máy.

- Top 5 các học viên nghiên cứu tại UK (ngang hàng với Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Imperial College, University College London).

- Thiết bị tối tân hàng đầu thế giới như thiết bị nghiên cứu cabin hút chân không, mô hình bay, đường hầm băng, trung tâm thí nghiệm va chạm, công trình xử lý nước thải, và các phòng thí nghiệm kỹ thuật chính xác.

- Chương trình MBA nổi tiếng của nhà trường nằm ở hạng 9 tại Vương quốc Anh, hạng 19 tại Châu Âu và hạng 57 trên thế giới (FT 2016 Global MBA rankings).

- 81% các bài nghiên cứu của nhà trường được đánh giá là hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc tế bởi REF (Research Excellence Framework, 2014).

- Trường có 85% nghiên cứu được thế giới công nhận (RAE 2009).

- Trường có 93% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng; Khóa học thiết kế phù hợp nhất với nền công nghiệp hiện tại; Dự án phát triển cùng công nghiệp.

- Tất cả các thiết bị máy của hãng xe hơi nổi tiếng Roll-Royce đều do Cranfield nghiên cứu chế tạo.

- 80% những người mắc bệnh tiểu đường trên thế giới đều kiểm soát lượng đường trong máu dựa trên công nghệ của Cranfield.

- Giải thưởng về khoa học và công nghệ hàng không của tổ chức hàng không hoàng gia Anh.

- Có trạm khí tượng thủy văn riêng.

- Trường đại học duy nhất tại UK có sân bay.

- Cánh đồng thực nghiệm diện tích 120 mẫu Anh (tương đương 50ha).

- Thư viện có số đầu sách khổng lồ.

Các ngành đào tạo

Cơ khí và Công nghệ, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học máy tính, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản, Kinh doanh & Quản lý, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Du lịch và Khách sạn, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn, Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Y tế và sức khỏe.

Các chương trình Thạc sỹ và nghiên cứu được tổ chức trong các ngành vũ trụ, ô tô và thể thao motor, khoa học sinh học và sức khỏe, năng lượng, môi trường, quản lý, sản xuất và an ninh và quốc phòng.

Học bổng từ tổ chức giáo dục Kaplan:

  • Học bổng từ 1.000 GBP – 3.000 GBP cho khóa Dự bị Đại học, năm I, Dự bị Thạc Sỹ (kỳ nhập học tháng 9,11/2018) tại Kaplan International College London (sau này chuyển tiếp lên Cranfield University)

         –  Học bổng 1.000 GBP cho học sinh có GPA trên 7.0

         –  Học bổng 1.500 GBP cho học sinh có GPA trên 7.5

         –  Học bổng 2.000 GBP cho học sinh có GPA trên 8.0

         –  Học bổng 3.000 GBP cho học sinh có GPA trên 8.5, Bài luận giới thiệu về bản thân tốt &        phỏng vấn với đại diện trường 

  • Học bổng trị giá 3.000 GBP cho những sinh viên đạt kết quả cao nhất trong Dự bị Thạc Sỹ tại Kaplan International College London chuyển tiếp lên chương trình Thạc Sỹ tại Đại học Cranfield.

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn du học giàu kinh nghiệm từ 8 năm đến 18 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn sẽ sàng tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 15, tòa nhà TNR, 115 Phố Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn