­

UNIVERSITY OF AUCKLAND CHÍNH THỨC NHẬN TẤT CẢ SINH VIÊN VIỆT NAM

Trường đại học Auckland được thành lập vào năm 1883, đã trở thành một trong những ngôi trường lớn nhất trên cả nước. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường có tiếng tăm lâu đời với chất lượng giảng dạy tuyệt vờimôi trường học tập, sinh hoạt năng động cùng chương trình đào tạo được công nhận toàn cầu, chắc chắn University of Auckland sẽ luôn là sự lựa chọn đầu tiên. University of Auckland nằm ở miền bắc New Zealand và là trường đại học duy nhất ở xứ sở kiwi lọt vào top 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Trường nổi tiếng là cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới đa dạng văn hóa với hơn 9.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau đang theo học tại 5 khu học xá chính của trường. 

1.Vị trí:

Trường Đại học Auckland tọa lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland, một thành phố sôi động và phát triển với dân số khoảng 1,3 triệu dân. Là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế của New Zealand, Auckland nổi tiếng là nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa như châu Âu, người Maori (ở New Zealand), người Polynesian và châu Á. Đặc biệt, xung quanh thành phố bao gồm một hải cảng tấp nập, những bãi biển đẹp thu hút khách du lịch. Thêm nữa tại đây có nhiều cây xanh tạo nên một môi trường làm việc, học tập tuyệt vời cho sinh viên.

2. Chất lượng giảng dạy

Trường đại học Auckland có 5 campus: cơ sở ở trung tâm thành phố, Tamaki, Grafton, North Shore và Epsom. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và có thể hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Đại học Auckland còn tập trung phát triển các hoạt động ngoại khoá cho sinh viên khi xây dựng hơn 120 câu lạc bộ và nhóm xã hội từ các môn thể thao như chèo thuyền cano, leo núi, yoga tới nghệ thuật và nhiếp ảnh.

Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành thạc sĩ và hơn 25 chuyên ngành dành riêng cho bậc cử nhân. Sinh viên theo học tại đây có thể học song bằng đại học hoặc tiếp tục chương trình học ở bậc thạc sĩ, tiến sĩ. Một số ngành thế mạnh có thể kể tới chính là: Giáo dục, Tâm lí, Dược học, Chính trị học, Tài chính- Kế toán, Luật học, Địa lí, Xã hội học, Kiến trúc, Ngôn ngữ học...

3. Những điều bạn cần biết về trường:

Mới đây, University of Auckland thông báo sẽ chính thức loại bỏ list các trường THPT tại Việt Nam được phép apply và quyết định nhận TẤT CẢ sinh viên Việt đến từ mọi trường THPT trên cả nước nếu đạt yêu cầu đầu vào.

Yêu cầu đầu vào:

  • Bằng tốt nghiệp THPT loại Giỏi trở lên
  • GPA năm lớp 12 đạt từ 8.0+
  • IELTS 6.0+ (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Một số chứng chỉ khác, vui lòng liên hệ Jack StudyAbroad Vietnam để biết thêm chi tiết

Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7

Học phí 2022:

Đối với bậc Cử nhân: NZ$33,894 - NZ$81,194.40

Đối với bậc Thạc sĩ: NZ$35,574 - NZ$81,194.40

Fun fact về University of Auckland:

#85 Đại học tốt nhất thế giới (QS Global World Rankings 2022)

#59 thế giới về triển vọng nghề nghiệp (theo BXH QS Graduate Employability Rankings 2020).

#125 Best Global Universities (US News & World Report, 2021)

University of Auckland là trường đại học duy nhất ở xứ sở kiwi lọt vào top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 (Hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế) và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim Universities).


LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn du học giàu kinh nghiệm từ 8 năm đến 18 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn sẽ sàng tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn