­

LES ROCHES, NGÔI TRƯỜNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TRONG LĨNH VỰC DU LỊCH – KHÁCH SẠN

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Les Roches – Les Roches International School of Hotel Management là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ. Trong cuộc điều tra toàn cầu về kỹ năng quản lý khách sạn 5 sao, Les Roches được xếp thứ 2 trong top 10 trường đào tạo về quản lý du lịch khách sạn quốc tế. Trường thuộc tập đoàn giáo dục Quốc Tế Laureate, là một trong những tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới, có mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn quốc tế.

1.Vị trí:

Trường hiện có ba cơ sở ở quốc tế Crans-Montana (Thụy Sĩ), Marbella (Tây Ban Nha), Thượng Hải (Trung Quốc), với các bạn sinh viên đến từ hơn một trăm quốc gia trên thế giới, do vậy trường luôn tự hào là trường giáo dục mang tính toàn cầu. Các cơ sở của trường có quy mô lớp học khá nhỏ từ đó tăng cao tương tác giữa giảng viên và sinh viên cũng như giúp các sinh viên trong lớp gắn bó hơn với nhau.

Les Roches Thụy Sĩ nép mình trong dãy Alps, lân cận với khu nghỉ mát trượt tuyết và chơi gôn nổi tiếng của Crans-Montana; Les Roches Tây Ban Nha tắm mình dưới ánh nắng Địa Trung Hải đầy ấm áp và rực rỡ; trong khi Les Roches Trung Quốc có thành phố Thượng Hải sôi động và náo nhiệt ngay trước cửa nhà. Đây đều là những địa điểm cực kỳ thuận lợi cho sự phát triển của ngành du lịch - khách sạn nhất định sẽ giúp các bạn sinh viên theo học có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế.

2. Chất lượng đào tạo:

Les Roches là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn của Thụy Sĩ được hiệp hội NEASC (nơi công nhận bằng cấp của Harvard, Oxford,...) của Mỹ công nhận giá trị bằng cấp ở mức độ đại học. Trường còn là một trường học quản lý khách sạn đồng giáo dục cung cấp chương trình giáo dục đại học được công nhận bởi Viện Ủy ban Giáo dục Đại học (CIHE) của Hiệp hội các Trường và Cao đẳng New England.

Trường có chương trình trao đổi nên sinh viên có thể đăng ký học 1 hoặc 2 năm tại các trường khác cũng thuộc tập đoàn Laureate tại Tây Ban Nha, Úc, Mỹ hoặc Thượng Hải (Trung Quốc). Les Roches cung cấp các chương trình sáng tạo trên ba cơ sở, bao gồm chương trình Cử nhân và Thạc sĩ cùng các khóa học ngắn hạn đa dạng.

3. Học phí và Kỳ nhập học:

Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 9

Học phí:

Đối với hệ Cử nhân: 24,860 CHF/năm

Đối với hệ Cao học: 19,500 - 23,000 CHF/năm

4. Yêu cầu đầu vào:

Chương trình Đại học:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0) hoặc tương đương

Chương trình Thạc sỹ:

  • Tốt nghiệp Đại học
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0) hoặc tương đương
  • Tối thiểu 21 tuổi

5. Học bổng:

Merit-based scholarships 

Giá trị: Các suất hỗ trợ 10%, 15% hoặc 20% học phí năm học đầu tiên

Điều kiện:

  • Học bạ THPT
  • Một bản motivation letter 
  • Thư giới thiệu
  • Các điều kiện cụ thể như GPA,... xin vui lòng liên hệ với Jack StudyAbroad VN để tư vấn cụ thể

LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn du học giàu kinh nghiệm từ 8 năm đến 18 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn sẽ sàng tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn