­

Học bổng cực khủng 700 triệu cho trường phổ thông nội trú Top 1 tại Texas, The Village High School

Nếu bạn đang ấp ủ trong mình "Giấc mơ Mỹ" thì không nên bỏ qua cơ hội "vàng" này. Trường phổ thông nội trú hàng đầu tại bang Texas là bước đệm lý tưởng để giấc mơ của bạn "cất cánh" thành sự thật. 

The Village High School là trường duy nhất tại bang Texas cung cấp khóa học IB - Chương trình bằng tú tài quốc tế. Học sinh hoàn thành khóa học IB tại các trường cấp 3 của Mỹ luôn luôn được ưu tiên xét duyệt khi nộp đơn xin học vào các trường đại học top đầu của Mỹ. Bên cạnh đó, học sinh hoàn thành khóa IB thường được miễn các môn đầu của năm 1 đại học.

Đặc biệt, học sinh quốc tế sau khi hoàn thành 3 năm học tại trường The Village High School, khi tiếp tục học lên đại học, các em sẽ được hưởng mức học phĩ ưu đãi giống như học sinh bản địa, một chính sách đặc biệt mà chỉ có tại bang Texas

Ngoài cơ hội nhận được học bổng lớn lên đến 700 triệu đồng/mỗi năm, bạn còn có cơ hội NHẬN LỆ PHÍ THI IELTS/TOEFL khi bạn tham gia hội thảo và đăng ký phỏng vấn học bổng tại  JACK STUDY ABROAD VIETNAM

Thông tin sự kiện:

Thời gian:       18h , Thứ 6, ngày 26/4/2019

Địa điểm:        Văn phòng tư vấn du học Jack, Phòng 1502, tầng 15, Tòa nhà TNR 115 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Những lợi thế khi tham dự chương trình:

  • Cơ hội chinh phục học bổng khủng lên đến 700 triệu đồng/mỗi năm

Khi bạn tham gia sự kiện, bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ về trường, chương trình học, học phí, và môi trường sống tại Mỹ. Đặc biệt, trường cung cấp nhiều suất học bổng giá trị lên đến 50% học phí dành cho học sinh Việt Nam.

Đây là cơ hội vàng giúp các bạn học sinh “cất cánh” sang Mỹ. Hãy đăng kí ngay để tham dự buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng của trường trung học phổ thông tư thục nội trú hàng đầu của Mỹ, tọa lạc tại bang Texas, nơi có cộng đồng người Việt rất đông đang sinh sống.

  • Được tư vấn miễn phí về định hướng chọn trường và hoàn thiện hồ sơ du học

Du học Jack Study Abroad là đại diện tuyển sinh chính thức cho rất nhiều trường trung học, cao đẳng và đại học nổi tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada và New Zealand. Ngoài trường trung học tư thục nội trú trên văn phòng tư vấn du học Jack còn có thể tư vấn, định hướng ngành học và trường phù hợp nhất cho các em. Đặc biệt các em được hướng dẫn các bước xin học bổng vào bất cứ trường nào tại các quốc gia mà du học Jack làm đại diện.

Các bạn học sinh đừng quên mang theo kết quả học tập gần nhất khi tham phỏng vấn nhé!

Để đăng ký tham dự chương trình, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty Tư vấn Du học Jack StudyAbroad Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà TNR, 115 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0983 260 309/ 024 3553 7555

Email: hang.ha@jackstudy.vn


LIÊN HỆ

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn du học giàu kinh nghiệm từ 8 năm đến 18 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn sẽ sàng tư vấn miễn phí từ chọn khoá học, trường học, xin thư mời, làm hồ sơ visa, sắp xếp chỗ ở, đưa đón và là cầu nối giữa trường và gia đình suốt quá trình du học.

Tầng 2 - Tòa nhà Platinum Residences - Số 6 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: (+84) 904408453 - Tel: 024 35537555 - 024 36330845

loc.nguyen@jackstudy.vn www.jackstudy.vn